Home / Mê Cung Đỏ – Kishi Yusuke

Mê Cung Đỏ – Kishi Yusuke

Cái chết luôn là một yếu tố kích thích không thể phủ nhận trong dòng sách kỳ ảo!
Mê Cung Đỏ – nơi mọi thứ không như ta nhìn thấy. Một câu chuyện tàn bạo và kích thích.

Đang có những chuỗi ngày chán nản sau khi thất nghiệp, đột nhiên một ngày, Fujiki thức dậy và phát hiện mình đang ở một nơi xa lạ! Một thế giới hết sức kỳ quái: những núi đá dày đặc với những vết khía ngang thân, không gian và tất cả cảnh vật đều nhuốm màu đỏ kì dị.

me cung do

Ai – cô gái trẻ xinh đẹp vốn đang làm nghề vẽ truyện tranh- cũng thức dậy tại nơi kỳ lạ này. Và dù không đơn độc nhưng họ cũng chẳng có bất kì manh mối nào ngoài chỉ dẫn từ một mảnh giấy gắn trên 1 cái máy điện tử cầm tay “Chào mừng đến với mê cung sao Hỏa.

Những người đến đích và an toàn thoát khỏi mê cung sẽ nhận được tiền thưởng và trở về Trái Đất. Trò chơi bắt đầu!” Còn tám người nữa cũng tỉnh dậy sau một giấc ngủ kì quặc và được đưa tới đây. Bọn họ bị cô lập giữa thiên nhiên hoang vắng này và muốn thoát ra, họ buộc phải tham gia trò chơi của kẻ giấu mặt. Ban đầu chẳng ai hay biết, muốn trở về được, họ phải tiêu diệt người chơi khác để bản thân trở thành kẻ duy nhất sống sót. Đáp án tàn khốc ấy sẽ từ từ hé lộ sau mỗi chặng hoàn thành nhiệm vụ.

Trò chơi dần dần biến thành cuộc chiến sinh tồn, cuộc đuổi bắt giành giật sự sống, và cuối cùng đi đến nấc cao nhất trong cầu thang tiến hóa: giẫm lên xác đồng loại để sống, hi sinh mình cho người khác sự sống, hay đoàn kết với nhau để cùng được sống. Tất cả trông chờ vào tỉ lệ giữa lòng tin và nghi ngờ, bác ái và tàn nhẫn, vào sự lựa chọn của nhân cách con người…

Trong Mê Cung Đỏ, không có nút tạm dừng hay chơi lại. Chỉ có Game Over cho một và chỉ một lần duy nhất, đối với chính mạng sống của người chơi.Trong Mê Cung Đỏ, khoan dung hay lòng thương hại chỉ tồn tại ở những kẻ yếu hoặc kẻ rát, rất mạnh.Phần thưởng không có gì ngoài chính mạng sống và rất, rất nhiều tiền.

me-cung-do

Tác giả Yusuke Kishi sinh năm 1959 tại Osaka. Ông tốt nghiệp ĐH Kyoto với tấm bằng thạc sĩ ngành Kinh tế. Sau một thời gian làm việc cho công ty bảo hiểm nhân thọ, Yusuke Kishi bắt đấu sự nghiệp viết văn như một freelancer. Ông đã giành không ít giải thưởng cho những sáng tác đặc sắc:

– Năm 1997: giải thưởng Tiểu thuyết Kinh dị Nhật Bản cho cuốn Kuroi Ie (Ngựa đen)
– Năm 2005: Tiểu thuyết xuất sắc nhất hạng mục Tác giả viết truyện Kỳ ảo Nhật Bản cho cuốn Garasu no Hamma (Búa thủy tinh)
– Năm 2008: Giải SF Nhật Bản cho cuốn From the new world (Đến từ thế giới mới)
– Năm 2011: Tác phẩm tội phạm giả tưởng Nhật Bản xuất sắc nhất cho cuốn Aku no Kyoto (Bài học Quỷ dạy)

Trong đó, Mê Cung Đỏ đánh dấu sự thâm nhập vào thị trường Mỹ của Yusuke Kishi!

Mê Cung Đỏ
Tác giả: Kishi Yusuke
Xuất bản (dự kiến): 11-12-2016
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Nhà phát hành: IPM
Dạng bìa: Bìa Mềm
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Giá bìa: 100.000đ

About Truong May

Truong May
Xách keyboard lên và lượm lặt
error: Nội dung được bảo vệ !!