Home / Điểm sách / Cún Bụi Đời – Daniel Pennac

Cún Bụi Đời – Daniel Pennac

… Chán chường với nỗi cô đơn của mình, Cún Bụi rời bãi rác với quyết tâm tìm cho ra một “bà chủ đích thực”, một người có khả năng yêu thương và chăm lo đến chú. Thế rồi Cún Bụi gặp gỡ Bé Táo, một cô bé khá đỏng đảnh, một kẻ cứng đầu thật sự. Bé Táo nhặt Cún Bụi về nuôi nhưng rồi kỳ lạ thay, lại trở nên thờ ơ, lãnh đạm với Cún. Ai sẽ là kẻ phải thuần hóa ngược trở lại?

cun bui doi

Tài hoa của Daniel Pennac lại hội tụ về đây, để dành cho những ai tưởng như đã quên rằng: “khi ta chọn sống với một chú chó, đó đã là ăn đời ở kiếp”. Một cuốn tiểu thuyết đầy ắp những bất ngờ, tình bạn và tình thương yêu.

Và sau “Mắt sói”, thêm một lần nữa, độc giả nhỏ tuổi Việt Nam lại có dịp tái ngộ với người thầy yêu trẻ, “người kể chuyện cổ tích hiện đại về loài vật”.

Daniel Pennac sinh năm 1944 tại Casablanca (Ma Rốc). Thuở nhỏ, ông đã theo chân bố mẹ đi khắp nơi trên thế giới: châu Âu, châu Á, châu Phi… Trải nghiệm sống phong phú có được qua những chuyến phiêu lưu ấy đã góp phần không nhỏ tạo nên sự đa dạng về thể loại trong sáng tác của nhà nhà văn: tiểu luận, tiểu thuyết trinh thám, sách cho thiếu nhi, truyện tranh, tự truyện… Daniel Pennac đặc biệt ghi dấu ấn trong nền văn học Pháp với những câu chuyện viết cho thiếu nhi.

Tác giả: Daniel Pennac
Người dịch: Nguyễn Minh Hoàng
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Mã Sản phẩm: S60113
Khối lượng: 286.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 13 x 19 cm
Ngày phát hành: 30/10/2014
Số trang: 264

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Thời Hoang Dã – Ian Manook

Một kị sĩ dưới cái lạnh âm hai mươi lăm độ giữa thảo nguyên mênh …

error: Nội dung được bảo vệ !!