Home / Đời sống / Đọc sách / CrimeReads: Website hoàn hảo cho Tín đồ của truyện Trinh thám

CrimeReads: Website hoàn hảo cho Tín đồ của truyện Trinh thám

Nếu bạn có một chồng tiểu thuyết ly kỳ trên chiếc kệ đầu giường, một loạt phim Netflix được tải về cùng những tài liệu tội phạm thật sự, và một chiếc smartphone chứa đầy những podcast bí ẩn, vậy thì tôi vừa tìm ra một trang mạng trực tuyến đầy hấp dẫn cho bạn. Literary Hub vừa cho ra mắt trang CrimeReads, một trang web dành cho thế giới của tội ác, bí ẩn và những câu chuyện giật gân và bạn sẽ muốn thêm nó vào bookmark yêu thích của mình càng nhanh càng tốt.

Được ra mắt vào thứ tư, dự án mới của Literary Hub là một thiên đường trực tuyến cho những độc giả khao khát tìm đọc những vụ án giết người, bí ẩn và hỗn loạn. Mỗi ngày, CrimeReads đưa ra nhiều tính năng, hồ sơ và các trích dẫn thú vị để vinh danh cả những nhà văn nổi tiếng lẫn mới nổi. Một bản tin hằng tuần sẽ tổng hợp các tựa đề nóng nhất và tin tức mới nhất từ các vụ án, điều bí ẩn cho đến cảnh giật gân, và gửi trực tiếp đến hộp thư của người đọc.

Kết quả hình ảnh cho crimereads lithub

Theo như thông cáo báo chí về trang web, CrimeReads sẽ là “điểm đến trực tuyến duy nhất mà độc giả có thể tìm thấy nội dung về tội ác với chất lượng cao nhất khắp các trang mạng, thế giới xuất bản và cộng đồng văn học tội phạm.”

Bất kể thể loại văn học tội phạm bạn yêu thích là gì, dự án mới nhất của Literary Hub dường như sẽ luôn có gì đó dành cho bạn. Nếu bạn muốn đọc một trích đoạn từ một vài tựa đề hot nhất như The Woman in the Windows The Sandman, CrimeReads là một nơi để ghé đến. Nếu bạn tò mò về nghệ thuật phim pháp luật hay những gì mà nhà văn Laura Lippman nghĩ về huyền thoại văn học tội phạm James M. Cain, không cần tìm đâu xa ngoài trang web này. Nếu bạn cố tạo ra một danh sách đọc hoặc tìm một series truyền hình mới để chìm đắm vào, nó hoàn toàn có thể làm thỏa mãn bạn. Dù cho bạn muốn đọc các cuộc phỏng vấn nhà văn, khám phá những tác phẩm phi hư cấu mới, hoặc cập nhật tin tức về giải thưởng và lễ hội, thì tất cả những thứ đó đang chờ đợi bạn trên CrimeReads.

“Cộng đồng văn học tội phạm vẫn luôn thân thiện, gắn bó và vô cùng sôi nổi.” Megan Abbott, một trong những thành viên của ban cố vấn cho CrimeReads, cho biết. Những nhà văn mang tầm ảnh hưởng còn có Lee Child, Lyndsay Faye, Meg Gardiner, Aliso Gaylin, Rachel Howzell Hall, Carl Hiaasen, và Joe Ide.

Kết quả hình ảnh cho crimereads lithub

“CrimeReads hứa hẹn sẽ mang lại một ‘chốn tụ tập’ (một quán bar, nếu bạn muốn) để tranh luận và thảo luận, để chia sẻ ý tưởng và nói về các mánh khóe, và khám phá những tác phẩm và tác giả mới.” Abbott giải thích. “Tôi không thể nào đợi được.” Rõ ràng, cô không phải là người duy nhất cảm thấy hứng khởi về nó.

Khi Literary Hub ra mắt Crimereads vào thứ tư, các độc giả và nhà văn nhanh chóng thể hiện sự hăng hái của mình với trang mạng online mới về văn học tội phạm này. Trên Twitter, nhà văn được đề cử giải Edgar, Alison Gaylin đã chúc mừng Literary Hub về dự án mới, và tác giả của The Woman in Cabin 10, Ruth Ware thừa nhận là cô đã dành thời gian nghỉ trưa của mình để đọc bài viết của Jason Overstreet.

Được ra đời năm 2015, Literary Hub có hơn hai triệu độc giả mỗi tháng, khiến cho nó trở thành trang mạng văn học độc lập nổi tiếng nhất trên thế giới. Theo như Morgan Entrekin, người đồng sáng lập Literary Hub và nhà xuất bản Grove Atlantic, động thái hướng tới việc phục vụ độc giả của thể loại tội phạm với một trang web chuyên dụng là một bước tiến tự nhiên.

“Thật hào hứng khi nhìn thấy sự thành công và phát triển của Literay Hub,” Entrekin phát biểu. “Hiện giờ, sử dụng cùng mô hình hợp tác với các nhà sản xuất nội dung và có những biên tập viên làm việc từ đầu, chúng tôi mở rộng sang lĩnh vực văn học tội phạm.” Giống như trang sáng lập ra nó, CrimeReads dự định hợp tác với những nhà xuất bản lớn và báo chí độc lập, người bán sách, người quản lý thư viện, các lễ hội, blog, cộng đồng giải thích các tội ác, và nhiều hơn nữa để chắc chắn rằng những người ghé đến sẽ có được những nội dung hay nhất và lý thú nhất mỗi ngày.

Dù cho bạn là một người đọc thầm lặng, một người ái mộ truyện tội phạm thực thụ, hay một thám tử nghiệp dư đang trên đà phát triển, hãy đến với CrimeReads và sẵn sàng nhìn thấy trang chủ mới của bạn.

Trung Nhân (Theo Bustle)

About Trung Nhân

Phan Nguyễn Trung Nhân

Check Also

Những bộ phim chuyển thể đáng mong chờ trong năm 2019

Phim chuyển thể từ tác phẩm văn học ngày càng phổ biến và được yêu …

error: Nội dung được bảo vệ !!