Home / Điểm sách / Con Mèo Giữa Đám Bồ Câu – Agatha Christie

Con Mèo Giữa Đám Bồ Câu – Agatha Christie

Ngôi trường nữ học danh giá nhất nước Anh xảy ra liên tiếp nhiều vụ án mạng. Với nhiều học sinh xuất thân từ hoàng tộc và gia đình giàu có, liệu nhà trường có liên quan đếm âm mưu nào lớn hơn? Giữa những nữ sinh và giáo viên nữ hiền lành, kẻ sát thủ giấu mặt như con mèo rơi vào giữa đàn bồ câu.

con meo giua dam bo cau

Một kẻ giết người trên toàn cầu dẫn Hercule Poirot vào một cuộc truy đuổi nghẹt thở từ một cô gái Ả-rập bị chia cách bởi cuộc cách mạng đến một trường học Anh ngữ rất đáng kính dành cho các quý cô trẻ.

CON MÈO GIỮA ĐÁM BỒ CÂU
Tác giả: Agatha Christie
Dịch giả: Phủ Quỳ
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 110,000
Giá bán: 110,000 VNĐ
In lần thứ 1 năm 2018

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Hội ngộ các gương mặt sáng giá từ cuộc thi Văn học Tuổi 20 lần 6

Vượt qua gần 500 tác phẩm gởi về, danh sách những cái tên cuối cùng …

error: Nội dung được bảo vệ !!