Home / Điểm sách / Cocktails – Sharmila Chand

Cocktails – Sharmila Chand

Ấn phẩm “Cocktails” biên dịch từ cuốn “Cheers” của tác giả Sharmila Chand được I love Cookbook ấn hành vào tháng 8/2016. Với “Cocktails”, I love Cookbook một lần nữa khẳng định sự hỗ trợ đắc lực trong việc cung cấp kiến thức ẩm thực đỉnh cao trên thế giới đến gần hơn với độc giả Việt.

Cocktails

Nếu bạn luôn tò mò về những kĩ năng “kì diệu” sau quầy bar cũng như cách bạn nhận được một ly đồ uống hoàn hảo cả về hương vị và màu sắc, “Cocktails” là câu trả lời hoàn hảo cho bạn! Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn cơ hội tự tạo cho mình một phép màu cocktais trong những dịp đặc biệt. Không dừng lại ở việc hướng dẫn chi tiết cách dùng thành phần, cách mix hương liệu, cuốn sách đồng thời giới thiệu các loại ly tách đúng điệu cho từng loại cocktails.

Hoặc nếu với bạn, “Cocktails” hoàn toàn xa lạ, hãy để “155 công thức pha chế Cocktails đỉnh cao trên thế giới” truyền cảm hứng cho bạn. Bạn sẽ không thể làm ngơ với Vodka, Rum, Whiskey, Wine, Gin, Cognac, Tequila, Mix Alcohol hay những bức ảnh cocktails gợi tình. Vì cocktails không chỉ là một loại đồ uống, nó là phong cách sống. Cũng như rượu không chỉ là thứ đồ uống có cồn, chúng là hương vị.

02_Bia da cat

Vượt qua lằn ranh biên giới, những bartender tài năng luôn mang một niềm tin mạnh mẽ: “Drinking is an art and requires practice to know how to drink, what to drink and when to drink” (Uống là nghệ thuật và cần luyện tập để biết uống gì, uống như nào và uống khi nào).

“Cocktails” biên tập từ “Cheeres – 365 Cocktails and Mocktails” sẽ là cuốn cẩm nang chuyên nghiệp đặc biệt dành tới những bartender tương lai tiếp cận chân lý ấy.

Nữ tác giả cuốn sách chia sẻ: “Bạn không nhất thiết phải là 1 tay pha chế chuyên nghiệp mới có thể làm nhanh được 1 thức uống ngon lành. Từ những công thức trong cuốn sách này, bạn có thể lựa chọn 1 thức uống phù hợp với bản thân mình mỗi ngày để nhấn nhá thêm 1 chút thi vị cho cuộc sống của bạn” và “ Hãy là bartender của chính bạn!”

Sharmila Chand là nữ nhà báo Ấn Độ tự do, người đi khắp thế giới để thỏa mãn những gì cô thích thú – Du lịch, Nghệ thuật và Văn hóa, Âm nhạc, Spa và tất nhiên, Ẩm thực.

Cô yêu thích trò chuyện với đầu bếp và bartender, cảm hứng “Cheeres” ra đời trong một dịp như thế.

Đơn vị phát hành I love Cookbook
Tác giả Sharmila Chand
Kích thước 17 x 21 cm
Số trang 240 trang
Tháng phát hành 08/2016
Giá bìa 185.000 VND
Nhà xuất bản Thế giới
Mã code : 9786047725793

About I love Cookbooks

I love Cookbooks
IloveCookbook là đơn vị xuất bản đầu tiên trên thị trường Việt Nam phát triển chuyên sâu dòng sách Nấu ăn cao cấp, hợp tác với các Hot food Bloggers hàng đầu, các MasterChef nổi tiếng và những Bếp trưởng lừng danh. Với tinh thần duy mỹ, đề cao giá trị tinh thần và tính chất truyền cảm hứng của một ấn phẩm cookbook, IloveCookbook cam kết sẽ tạo ra những cuốn sách tinh túy về nội dung và quyến rũ về hình thức – sẵn sàng cùng bạn khơi nguồn niềm đam mê ẩm thực.

Check Also

2 3 Dzôôôôô – Hungazit Nguyen

Khi vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đã trở thành mối lo ngại …

error: Nội dung được bảo vệ !!