Home / Cô Vợ Hồ Ly Ngốc Nghếch – Kính Trung Ảnh

Cô Vợ Hồ Ly Ngốc Nghếch – Kính Trung Ảnh

co vo ho ly ngoc nghech

Vật đổi sao dời, tang thương hoán cải.

Hồ ly vốn dĩ được xây dựng hình ảnh từ bao lâu là một nhân vật ma mị, xinh đẹp vô đối và có thói quen sử dung vẻ đẹp ấy quyến rũ các Bạch mã công tử lạc lối vào vườn yêu. Từ đó trở thành nạn nhân cho mục đích tu thân làm người, vốn vẫn là mục đích bao đời nay của gia tộc Hồ ly.

Thế nhưng rồi một ngày tiểu Hồ ly xinh đẹp ngây thơ lại trở thành nạn nhân của bùa chú săn đuổi, của âm mưu ghen ghét triệt hạ, của hận thù và khát khao chiếm đoạt…. Tất cả chỉ vì một chữ Lụy Tình.

Kiếp nạn liên miên. Tương báo tương phùng.

Vượt qua bao kiếp nạn, với tình yêu chân thành của thành chủ Thu Hàn Nguyệt, và sự trợ lực hết lòng của Hồ Vương hay những người yêu quý nàng tiểu hồ ly. Liệu hồ ly Bạch Linh Nhi có giữ được trọn vẹn yêu thương? Cuối cùng trong cuộc đời mọi thứ rồi sẽ qua đi như dòng nước, chỉ còn lại tình yêu lóng lánh như viên cuội bạc trong lòng suối trong. Hồ yêu hay con người, cũng vì một chữ Lụy Tình.

Cô vợ hồ ly ngốc nghếch
Tác giả: Kính Trung Ảnh
Dịch giả: Mai Dung
Giá bìa: 138.000đ
Khổ: 14,5×20,5cm
Ngày phát hành: 8/8/2014

About Amak

Amak
Sau khi Công ước Bern được ký kết, tạo hành lang pháp lý vững chắc cho việc bảo hộ quyền tác giả, Amak Books đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực liên hệ, khai thác và đại diện bản quyền văn hóa phẩm tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, cộng với sự hiểu biết sâu sắc lĩnh vực xuất bản và phát hành, Amak Books đang dần trở thành thương hiệu uy tín mang tính chất cầu nối giữa văn học trong nước và nước ngoài với độc giả Việt Nam.
error: Nội dung được bảo vệ !!