Home / Điểm sách / CÔ NHÓC TIỂU ANH ĐÀO

CÔ NHÓC TIỂU ANH ĐÀO

Cô nhóc Tiểu Anh Đào vui nhộnĐược mệnh danh là “Nữ sinh hài hước nhất Trung Quốc”, seri truyện về cô nhóc Tiểu Anh Đào sẽ đem đến cho các bạn đọc những câu chuyện cười sảng khoái.

Seri truyện “Cô nhóc Tiểu Anh Đào” gồm 7 cuốn là những câu chuyện thường ngày ở trường và ở nhà của cô bạn Tiểu Anh Đào cùng các bạn. Nhân vật Tiểu Anh Đào là nữ sinh nghịch ngợm, tính tình hài hước và thông minh, các câu chuyện của cô bé được góp vui bởi những người bạn như Đại Lãn, Dây Da, Nhị Đậu, Tiểu Tuyết, Tiểu Lệ, con chó A Phúc, con chim Quả Quả v.v. Bên cạnh đó những người lớn trong truyện như bố mẹ Tiểu Anh Đào, cô giáo Tiểu Dương, thầy hiệu trưởng Bí Đao cũng góp phần làm các tập truyện thêm sinh động.

Số lượng phát hành của “Cô nhóc Tiểu Anh Đào” từng đạt kỉ lục ở Trung Quốc dành cho mảng truyện tranh và Tiểu Anh Đào được tôn là “nữ sinh hài hước nhất Trung Quốc”. Phiên bản tiếng Việt bộ truyện “Cô nhóc Tiểu Anh Đào” gồm 7 cuốn được xếp theo seri hương vị hoa quả gồm có Dưa hấu, Chuối vàng, Táo xanh, Dâu tây, Cam tươi, Dứa thơm và Đào ngọt.

Bộ truyện “Cô nhóc Tiểu Anh Đào”
Trọn bộ 7 cuốn
Khổ sách: 13x21cm
Giá bìa: 12.000đ/tập
NXB Kim Đồng

About Sunnie

Hoang Mai Nguyen

Check Also

Tháng Năm Qua – Tĩnh Thủy Biên

Vốn là học sinh xuất sắc, song vì thi không đủ điểm mà Tạ Mạnh …

error: Nội dung được bảo vệ !!