Home / Cô Gái Vượt Thời Gian – Yasutaka Tsutsui

Cô Gái Vượt Thời Gian – Yasutaka Tsutsui

Cô gái vượt thời gian là tập hợp của 3 truyện, Cô gái vượt thời gian, Chân tướng của ác mộng, và Vũ trụ đa nguyên, đều thuộc đề tài khoa học viễn tưởng.

Trong 3 truyện, Cô gái vượt thời gian là truyện dài nhất và nổi tiếng nhất của tác giả Yasutaka Tsutsui. Truyện đã trở thành nguồn cảm hứng để nhiều đạo diễn chuyển thể thành phim truyền hình và phim điện ảnh. Trong số đó, nổi tiếng nhất phải kể đến anime cùng tên của đạo diễn Hosoda Mamoru, được xem là phần tiếp nối không rõ ràng của tiểu thuyết.

Co gai vuot thoi gian

Cô gái vượt thời gian là câu chuyện về Yoshiyama Kazuko, một nữ sinh trung học bất ngờ sở hữu khả năng vượt thời gian. Khi đang dọn dẹp trong phòng thí nghiệm hóa học, Kazuko bỗng nghe thấy tiếng thủy tinh vỡ. Từ trong ống nghiệm vỡ tan tành, một mùi hương ngọt ngào lan tỏa khắp không gian.

“Mình biết mùi hương này!”

Kazuko thoáng nghĩ. Và giây tiếp theo, cô mất ý thức, ngã xuống nền đất lạnh.

Để tìm ra nguyên nhân của những bí ẩn xảy đến với mình, Kazuko buộc phải trở về quá khứ, thời điểm nguồn cơn của mọi rắc rối mà cô gặp phải.

Tại đây, cô đã tìm ra kẻ thủ phạm gây nên mọi chuyện, thế nhưng cùng với đó là một sự thật khiến cô đi từ tức giận, kinh ngạc, cho đến xúc động, luyến tiếc…

Co gai vuot thoi gian

Không đơn thuần là câu chuyện khoa học viễn tưởng khô khan, Cô gái vượt thời gian còn khéo léo lồng vào những tâm tư, rung động đầu đời của các chàng trai, cô gái ở lứa tuổi mới lớn, còn bỡ ngỡ nhưng cũng vô cùng chân thật, chân thành. Mang thông điệp nhẹ nhàng mà sâu sắc về lòng tin, về tình bạn, tình yêu, tình thầy trò, Cô gái vượt thời gian chắc chắn là cuốn sách không thể thiếu cho những ai muốn hồi tưởng lại những năm tháng thanh xuân trong trẻo của mình.

Cô gái vượt thời gian còn được chuyển thể rất nhiều lần thành phim truyền hình, phim điện ảnh và manga. Trong đó, thành công vang dội nhất phải kể đến bản live-action năm 1983 của đạo diễn Nobuhiko Obayashi và bản anime năm 2006 của đạo diễn Mamoru Hosoda, siêu phẩm từng oanh tạc doanh thu phòng vé Nhật Bản, đồng thời rinh về nhiều giải thưởng danh giá.

CÔ GÁI VƯỢT THỜI GIAN
Thể loại: tiểu thuyết, khoa học viễn tưởng
Tác giả: Yasutaka Tsutsui
Số trang: 246
Giá bìa: 82.000đ
Thời gian phát hành dự kiến: trong tuần sau

About Skybooks

Skybooks
Thành lập năm 2013 với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Với hàng trăm đầu sáng Hàng năm Skybooks dần trở thành một thương hiệu sách cho độc giả trẻ được yêu thích nhất. các ấn phẩm của Skybooks thường đứng top best sellers liên tục ngay khi vừa ra mắt – 11.2014, Skybooks mở thêm thương hiệu truyện tranh Skycomics. Tiếp tục gặt hái những thành công vượt trội. – 01.2015, Skybooks mở phòng sách ngoại văn và đang tiến hành các đầu sách dịch.
error: Nội dung được bảo vệ !!