Home / Điểm sách / Cô Gái Mang Trái Tim Đá – Andrew Davidson

Cô Gái Mang Trái Tim Đá – Andrew Davidson

cô gái mang trái tim đá - andrew davidson

New York Times Bestseller

Một chàng trai bị bỏng toàn thân sau một tai nạn nghiêm trọng.
Một cô gái kỳ dị – mang trong mình những trái tim đá – đột nhiên bước vào đời anh như một khúc ngoặt không thể đoán trước.

Nhưng tai nạn ấy có phải ngẫu nhiên, và cô gái ấy có thực là một bệnh nhân tâm thần?

Cô gái mang trái tim đá là một bức tranh nhuốm màu bí ẩn, đan xen giữa quá khứ và hiện tại, lúc đặt người đọc vào khung cảnh huyền bí của thần thoại Hy Lạp, lúc trở về với thực tại ngổn ngang. Giữa bức tranh đó nổi lên câu chuyện tình bất tử vượt mọi trở ngại không gian và thời gian. Lúc dìu dặt nhẹ nhàng, lúc đau đớn khốc liệt, nhưng không thiếu những tình tiết hài hước trớ trêu hay những phút giây lãng mạn nao lòng, Cô gái mang trái tim đá là khúc bi ca về sự dâng hiến và hy sinh của một tình yêu mãnh liệt dị thường.

Andrew Davidson (12/4/1969) sinh tại Pinawa, Manitoba (Canada). Ông tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ và Văn chương Anh, Đại học British Columbia (1995) và từng có thời gian giảng dạy tiếng Anh tại Nhật. Cô gái mang trái tim đá là tiểu thuyết đầu tay của Davidson, được tác giả dành bảy năm tâm huyết để nghiên cứu và sáng tác. Hiện ông sống tại Winnipeg, Manitoba.

“Một cuốn sách đích thực, có thể khuấy động niềm đam mê của bất kỳ ai yêu thích sự kết hợp giữa lãng mạn và kinh dị.” – Washington Post Book Review

“Một câu chuyện cuốn người đọc khỏi mặt đất, xoáy tròn họ giữa không trung cho đến khi họ phải hét lên vì dâng trào cảm xúc.” – Peter Straub

“Cô gái mang trái tim đá của Andrew Davidson đã hoàn toàn mê hoặc tôi. Cuốn sách này làm tôi nhớ đến Cuộc đời của Pi, với những mâu thuẫn chưa có lời giải (và không giải đáp nổi). Một cuốn tiểu thuyết khiến độc giả phải sững sờ, choáng váng, và bị thôi miên.” – Sara Gruen, tác giả của Nước cho voi.

“Tiểu thuyết tình yêu đầu tay xuất sắc, sống sót qua lửa địa ngục và vượt rào cản thời gian. Một Inferno thời hiện đại.” – Amazon.com

Tác giả: Andrew Davidson
Dịch giả: Nguyễn Vĩnh Hằng
Nhà xuất bản: Văn học
Số trang: 528
Kích thước: 16 x 24 cm
Giá bìa: 108.000 VND
Năm xuất bản: 2011

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Thần Thoại Bắc Âu – Neil Gaiman

Sau những thế giới hư cấu tuyệt vời trong những tác phẩm trước đó, Neil …

error: Nội dung được bảo vệ !!