Home / Điểm sách / Cô Gái Để Lại – Jojo Moyes

Cô Gái Để Lại – Jojo Moyes

Một bức tranh chân dung thiếu nữ biến mất khỏi một thị trấn nhỏ ở Pháp, hơn 100 năm sau, được tìm thấy tại nhà một kiến trúc sư danh tiếng tại Mỹ. Và vòng xoáy kiện tụng để tranh giành quyền sở hữu bức tranh bắt đầu. Trong quá trình tranh chấp đó, tấm màn bí ẩn về số phận thăng trầm của bức tranh đã được lật giở. Liv Halston, người phụ nữ đang sở hữu bức tranh hiện tại, phải làm gì để bảo vệ bức tranh khỏi rơi vào tay người khác đồng thời giữ lấy tình yêu của đời mình?

co gai de lai

Một tác phẩm bán chạy nhất của tờ New York Times do tác giả của Me Before You, After You, và Still Me – một câu chuyện kể về hai người phụ nữ thống nhất trong cuộc chiến vì những gì họ yêu thích nhất.

Tác phẩm bán chạy nhất của Jojo Moyes, Me Before You, đã đưa cô đến với sự ca ngợi rộng rãi và tạo nên một sự đồng cảm với nhiều độc giả khắp mọi nơi trên thế giới. Bây giờ, với Cô Gái Để Lại (The Girl You Left Behind), Moyes trở lại với một người đập vỡ không thể cưỡng lại khác – một câu chuyện tuyệt vời về tình yêu, mất mát và hy sinh đã nói với tài năng của chính mình để chiếm được trái tim của mọi độc giả.

CÔ GÁI ĐỂ LẠI
Tựa gốc: The Girl You Left Behind
Tác giả: Jojo Moyes
Dịch giả: Mich Fli
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 600
Giá bán: 168,000 VNĐ
ISBN: 978-604-1-13080-7
In lần thứ 1 năm 2018

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Mọi Thứ Vẫn Thế, Chỉ Lòng Người Thay Đổi – Thảo Xù

Khi một người yêu em, chỉ cần em nhíu mày, người đó cũng cảm thấy …

error: Nội dung được bảo vệ !!