Home / Điểm sách / Có Gã Trai Đạp Xe Run Lẩy Bẩy – Trần Minh Hợp

Có Gã Trai Đạp Xe Run Lẩy Bẩy – Trần Minh Hợp

co ga trai

“Độc giả teen luôn gợi một cảm hứng đặc biệt với tôi. Tôi thấy mình trong sáng khi viết về những bối cảnh, những câu nói, những tình cảm mộc mạc, những điều ngọt ngào và cả những nỗi buồn vu vơ trong các truyện ngắn dành cho họ. Đôi khi tôi viết về thời teen đã qua như cách sao lại những kỉ niệm. Dù thế nào đi nữa, tôi thấy thật thú vị và hạnh phúc khi vẫn còn có thể sáng tác cho teen.” (Trần Minh Hợp)

Có gã trai đạp xe run lẩy bẩy là tuyển tập truyện ngắn của cây bút trẻ Trần Minh Hợp. Từng được giải 2 truyện ngắn cuộc thi Những kỉ niệm thời đi học, báo Thiếu niên tiền phong (2006), giải KK truyện ngắn cuộc thi “Truyện ngắn hay 2010”, báo Tiếp thị và Gia đình, năm 2010, truyện ngắn của Trần Minh Hợp là những câu chuyện nhẹ nhàng, hồn nhiên, xoay quanh cuộc sống muôn màu sắc của thế giới teen. Đó là rung động bất chợt tuổi mới lớn trong Tiếng sét, là Những buổi chiều rêu phong, là Cuối tuần vẫn tuyệt vời, gợi nhắc trong trí óc người đọc câu chuyện về tình bạn trong sáng, vô tư lự, là những khoảnh khắc chớm yêu đọng nhiều dư vị ngọt ngào.

Những cái tên ngồ ngộ: Đầu đinh sẽ đẹp trai hơn, Mọi cô gái vuốt tóc đều đẹp, Có gã trai đạp xe run lẩy bẩy… như thấp thoáng nụ cười hóm hỉnh, cái nheo mắt tinh nghịch mà Trần Minh Hợp muốn trao gửi nơi độc giả của mình. Đọc Có gã trai đạp xe run lẩy bẩy, teen sẽ thấy hạnh phúc biết bao với thời mộng mơ như thế này!

Tác giả: Trần Minh Hợp
Khuôn khổ: 12×20
Số trang: 144
Giá: 31.000/ cuốn

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Quán ăn tìm lại tình yêu: Ẩm thực chính là lời cầu nguyện

“Tìm lại tình yêu” nghe có vẻ thật xa xôi nhưng đó lại là câu …

error: Nội dung được bảo vệ !!