Home / Điểm sách / Cỏ Dại Thênh Thang – Bùi Tiểu Quyên

Cỏ Dại Thênh Thang – Bùi Tiểu Quyên

Tác phẩm mới nhất của Q vừa chính thức được phát hành nè. Kính mời bạn đọc gần xa sẽ tìm đọc cùng tác giả nhé. Đây là lời hứa trở lại với truyện ngắn của Q.dành về những mong đợi của bạn đọc suốt hai năm qua…

co dai thenh thang

11 câu chuyện về những con người ở nhiều nơi trên đất nước được tác giả Tiểu Quyên kể lại với góc nhìn đầy hiểu biết và sẻ chia. Những câu chuyện dung dị được kể bằng chất văn nhẹ nhàng mà lại “thấm sâu” vào lòng người đọc như một cơn mưa đêm êm ả.

Tác phẩm gồm các truyện: Chùa xưa, Cỏ dại thênh thang, Bơi qua sông, Khúc mộng à ơi, Mộng biệt, Bên kia dốc, Hoa thanh long, Đường về nhà, Cây, Vút lên một tiếng đàn và Một bản thể độc hành.

CỎ DẠI THÊNH THANG
Tác giả: Bùi Tiểu Quyên
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 146
Giá bán: 43,000 VNĐ
ISBN: 978-604-1-13021-0

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Trời Ơi, Tôi Chẳng Nhớ Gì Cả – Nora Ephron

Cái nhìn dí dỏm về đời sống trong quá khứ, hiện tại và tương lai, …

error: Nội dung được bảo vệ !!