fbpx
Home / Điểm sách / Chuyện Kể Cho Bé

Chuyện Kể Cho Bé

Tủ sách Chuyện kể cho bé từ lâu đã trở nên rất thân thuộc với các bé mẫu giáo và các bậc phụ huynh. Với mong muốn không ngừng đem đến cho trẻ em những cuốn sách thú vị, có chất lượng giáo dục tốt, Nhà xuất bản Kim Đồng cho ra mắt 30 cuốn tiếp theo của bộ sách này, với 3 chủ đề lớn: Chuyện kể cho bé thông minh; Chuyện kể cho bé ngoan ngoãn; Chuyện kể cho bé tốt bụng.

hopkechuyen

Mỗi chủ đề gồm 10 cuốn sách nhỏ được thiết kế theo mô hình đàn ắccoócđêông, đựng trong các hộp carton xinh xắn, giống như những hộp quà nhỏ để bố mẹ tặng cho các bé yêu của mình. Khi được thưởng thức những bài thơ hay, những câu chuyện đồng thoại cùng tranh vẽ màu sinh động, ngộ nghĩnh trong 3 hộp sách này, chắc chắn các bé sẽ rất thích thú. Không những vậy, cùng với sự dẫn dắt của cha mẹ, bé sẽ rút ra được những bài học nho nhỏ cho bản thân, để trở thành một em bé thông minh, ngoan ngoãn và tốt bụng.

Chuyện kể cho bé thông minh gồm 10 cuốn: Con quạ thông minh, Bé kể chuyện này, Hạt Sương và Nụ Hồng, Bay giữa trời xanh, Bài học giao thông, Ai trong gương thế?, Gà con biết lỗi, Chó con đáng yêu, Đâu là Chó Sói?, Nhanh trí thắng Hổ.

Chuyện kể cho bé tốt bụng gồm 10 cuốn: Cứu bạn, Chuyện mèo và chuột, Chim sâu tốt bụng, Có chú gà con, Những người bạn tốt, Gà và vịt, Bài học của thỏ trắng, Quà mừng sinh nhật, Một cuộc thi bơi, Tấm lòng thơm thảo.

Chuyện kể cho bé ngoan ngoãn gồm 10 cuốn: Niềm vui của mẹ, Đôi bông tai của Thỏ Trắng, Một ngày xa mẹ, Mèo chị, mèo em, Chú Rùa dũng cảm, Cải Xanh và Chim Sâu, Ba con kiến lười, Buổi tối trong vườn, Dê con đi chợ, Con đã lớn khôn.

Với hộp Chuyện kể cho bé, các em nhỏ và cha mẹ sẽ có nhiều thời gian gắn bó bên nhau hơn. Tình thương yêu gia đình sẽ lớn lên từ những trang sách như thế!

Tác giả: Nhiều tác giả
Khuôn khổ: 14×17
Số trang: 12 trang/ cuốn
Giá bán: 90.000/ hộp (10 cuốn)
Trọn bộ: 3 hộp (Hộp Chuyện kể cho bé tốt bụng, Chuyện kể cho bé thông minh, Chuyện kể cho bé ngoan ngoãn)

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Hạt Giống Cà Rốt – Ruth Krauss

Cậu bé trai gieo cái hạt cà rốt xuống đất, cậu tưới cho nó, cậu …

error: Nội dung được bảo vệ !!