fbpx
Home / Điểm sách / Chuyến Du Hành Qua Vòng Tròn Hoàng Đạo 2016 – Lovedia

Chuyến Du Hành Qua Vòng Tròn Hoàng Đạo 2016 – Lovedia

Tất tần tật những gì bạn cần biết trong năm mới!!!

Bạn có biết, nếu coi bản đồ sao cá nhân là ngôi nhà của bạn, thì các hành tinh sẽ như những vị khách đến ở trọ những căn phòng khác nhau trong đó, có người chỉ vài ngày, vài tháng, có kẻ sẽ “chai mặt” ở lì cả vài năm?

Bạn có biết, sao Mộc là một ông bác tốt bụng trao cho bạn tin tốt lành và may mắn, sao Thổ là cụ non khó tính sẽ bắt bạn dọn dẹp từng hạt bụi, sao Kim mang đến tình yêu lãng mạn, sao Thủy sẽ kéo bạn đi chơi suốt ngày, nhưng lúc trái tính trái nết sẽ phá ngôi nhà của bạn tanh bành?

Bia_DuHanh_KimNguu

Hãy cùng Asbooks quan sát bầu trời và khám phá Chuyến du hành qua vòng tròn Hoàng đạo của các hành tinh trong năm 2016 để xem những “vị khách” này sẽ “làm gì” bạn trong năm nay nhé!

Không chỉ là cuốn sách để bạn nên luôn mang theo bên người trong năm tới, Chuyến du hành qua vòng tròn Hoàng đạo còn bật mí những nét tính cách chả-muốn-ai-biết của 12 chòm sao và những phương pháp nhìn trời đoán vận mệnh của các nhà Chiêm tinh học. Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp phụ lục giải thích các hiện tượng Chiêm tinh mà các fan cứng của 12 cung Hoàng đạo không thể bỏ qua.

Bộ sách được in hoàn toàn bằng giấy Phần Lan nhẹ, cao cấp và chống lóa mắt. 1000 bộ sách đầu tiên được tặng kèm lịch sự kiện Chiêm tinh cực tiện dụng và đáng yêu.

Khổ sách: 12x19cm
Độ dày: 168 trang
Giá bìa: 53.000 đ
Sách được phát hành toàn quốc từ ngày 5/11/2015!

About Asbooks

Asbooks
Asbooks đã thành công trong việc mang một dòng sách mới đến cho độc giả trẻ Việt Nam. Không dừng lại ở nghiên cứu tính cách 12 cung hoàng đạo, Asbooks đã cho ra đời những mảng sách khác nhau như: chiêm tinh về tương lai, chiêm tinh ứng dụng đời sống, tiểu thuyết chiêm tinh…

Check Also

Cuốn Sổ Vận Mệnh – Carey Jones

Đã bao giờ bạn làm điều gì đó để rồi hối hận? Đã bao giờ …

error: Nội dung được bảo vệ !!