Home / Điểm sách / Chuyện Con Gà – Thụ Nho, Phan Thành Đạt

Chuyện Con Gà – Thụ Nho, Phan Thành Đạt

“Có 1 con gà
Đi qua bờ ruộng
Gặp 2 con nhộng
Đang nhá rau dừa
Gặp 3 con cua
Đang bò bè muống…”

chuyen con ga

Một ngày đẹp trời, GÀ CON bắt đầu một chuyến phiêu lưu và gặp rất nhiều người bạn thú vị: 2 bạn NHỘNG đang ăn rau dừa, 3 bạn CUA đang lịch kịch bò qua bè rau muống, rồi gặp 4 bạn CÀ CUỐNG đang say sưa uống rượu cần…

Không biết GÀ CON còn làm quen với BAO NHIÊU bạn nữa nhỉ?

Với giọng kể duyên dáng, đậm chất đồng dao cùng những hình vẽ sinh động, hài hước, cuốn sách tập đếm CHUYỆN CON GÀ được thiết kế để giúp các độc giả nhỏ tuổi vừa học thuộc số đếm dễ dàng, vừa làm quen với các con vật một cách vui vẻ, lí thú.

CHUYỆN CON GÀ
Tác giả: Thụ Nho – Phan Thành Đạt
Nhà xuất bản: Hội nhà văn
Số trang: 44
Kích thước: 17 x24 cm
Ngày phát hành: 04-02-2016
Giá bìa: 55.000đ

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Kẻ Tẩy Não – Camilla Lackberg

Những gì mắt thấy tai nghe chưa chắc đã là sự thật. Xác chết của …

error: Nội dung được bảo vệ !!