Home / Điểm sách / Chuyện Cổ Tích Của Peter Pan – Mạch Tranh

Chuyện Cổ Tích Của Peter Pan – Mạch Tranh

chuyen-co-tich-peter-pan

Nhan Tiểu Mạt lớn lên trong một gia đình êm ấm và hạnh phúc, cũng như bao cô gái khác hàng ngày đối mặt với những mâu thuẫn của cuộc sống thường nhật, mong muốn mau chóng trở thành người lớn. Cho đến một ngày, LING – ngôi sao trẻ được mọi người yêu mến chuyển trường và xuất hiện trước mặt cô. Chàng trai có cái tên như con gái, nụ cười giảo hoạt như mèo Xiêm này, ngay lần đầu tiên gặp gỡ cậu đã đòi lại chiếc dây chuyền luôn đeo trên cổ cô khiến cô cảm thấy rất kỳ lạ.

Cô gái tên Lam là ai? Là người chị sẽ luôn bảo vệ Tiêu Mạt, hay là sát thủ vô hình cướp mất tình yêu của cô? Chiếc dây chuyền đó cất giữ quá khứ gì? Những con người đang dần lớn này có nắm giữ được những câu chuyện cổ tích thuộc về mình không? Những bí mật của những đứa trẻ chưa lớn và câu chuyện cổ tích tình yêu bé nhỏ sẽ được hé mở…

Tác giả: Mạch Tranh
Người dịch: Nguyễn Thanh An
NXB liên kết: Hội Nhà văn
Số trang: 468
Giá bìa: 89.000 đồng
Phát hành ngày 5/8 tại Hà Nội, ngày 12/8 tại TP Hồ Chí Minh

About Bách Việt

Bách Việt
Bách Việt là Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất bản với những thành viên trẻ tuổi, năng động, và say mê với tri thức, sách vở. Bách Việt hy vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết của độc giả Việt Nam.

Check Also

Sợi Dây Thừng Nghiệt Ngã – Matthew Fitzsimmons

Mười năm trước, cô bé Suzanne, con gái Thượng nghị sĩ Benjamin Lombard đột nhiên …

error: Nội dung được bảo vệ !!