fbpx
Home / Điểm sách / Chú Voi Elmer – David Mckee

Chú Voi Elmer – David Mckee

Có một chú voi từ nước Anh đã chu du qua 40 quốc gia và giờ thì chú ấy đã đặt chân tới Việt Nam rồi. Người bạn này tên là Elmer, một chú voi có lớp da ca-rô sặc sỡ màu sắc từ vàng, cam, đỏ cho đến hồng, đen, tím… Elmer rất vui tính và tốt bụng, hễ ở đâu có chú là ở đó có tiếng cười. Dù Elmer luôn được mọi người quý mến song cậu vẫn buồn bã, mệt mỏi về sự khác biệt này. Và một ngày kia, Elmer đã có một quyết định to lớn, đó là đi… nhuộm da mình. Giờ thì Elmer đã giống phần đông chúng bạn nhưng sao mọi thứ không như cậu mong đợi, không còn những cái mỉm cười trìu mến và không khí thân thiện nữa?

Các bạn có đoán được nguyên nhân không? Hãy cùng đến với chú voi Elmer – nhân vật chính trong hơn 20 tập truyện của nhà văn kiêm họa sĩ minh họa truyện thiếu nhi hàng đầu nước Anh, David McKee để khám phá những câu chuyện thú vị ấy nhé. McKee vốn là một tác giả được ưa chuộng khắp thế giới với khá nhiều tác phẩm nhưng nổi tiếng nhất trong số đó là bộ truyện viết về chú voi kẻ ca – rô nhiều màu sắc này, một bộ truyện thấm đẫm nhân văn và giáo dục dành cho trẻ nhỏ. Với những nét vẽ sống động, tinh tế và cách phối màu tài tình, David McKee đã tạo nên một thế giới vô cùng gần gũi trẻ thơ, ở đó có những loài vật ngộ nghĩnh, đáng yêu và mang nhiều tính cách hệt như trẻ nhỏ: vui vẻ, hồn nhiên, tinh nghịch song rất nhiệt tình, tốt bụng và nhân ái, cũng băn khoăn liệu mình có xấu khi không giống chúng bạn? Cũng e ngại và lúng túng trước những cuộc thi…

Công ty Văn hóa Đông A trân trọng giới thiệu 8 cuốn truyện *song ngữ Việt – Anh đầu tiên trong bộ hơn 20 tập vừa được phát hành tại Việt Nam: Elmer (Elmer), Elmer và Wilbur (Elmer and Wilbur), Elmer và người bạn kì lạ (Elmer and the Stranger), Elmer và chú gấu bông thất lạc (Elmer and the lost teddy), Elmer và Bướm (Elmer and Butterfly), Elmer và Rắn (Elmer and Snake), Elmer và Rose (Elmer and Rose), Elmer và cầu vồng (Elmer and the Rainbow).

Tác giả: David McKee
NXB: Dân Trí
Dịch giả: Ngô Minh Vân
Năm xuất bản: 2010
Số trang: 264
Kích thước: 22cm × 25cm
Giá bìa: 244000 VNĐ

About Đông A

Đông A
Được thành lập vào tháng 11/ 2004, Đông A là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và phát hành. Từ một công ty chỉ có 6 người, sau hơn 10 năm hoạt động, hiện công ty đã xây dựng được đội ngũ với gần 40 nhân viên làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng hàng trăm cộng tác viên là các nhà văn, dịch giả và biên tập viên uy tín trên cả nước.

Check Also

Hạt Giống Cà Rốt – Ruth Krauss

Cậu bé trai gieo cái hạt cà rốt xuống đất, cậu tưới cho nó, cậu …

error: Nội dung được bảo vệ !!