Home / Điểm sách / Chú Chó Lạc Quan – Jon Gordon

Chú Chó Lạc Quan – Jon Gordon

Cuốn sách Chú chó lạc quan là một câu chuyện đầy cảm hứng và xúc động. Cuốn sách không những chỉ ra cho chúng ta biết chiến lược và lợi ích của lối sống lạc quan, mà còn chỉ ra một thực tế vô cùng cần thiết cho con người: Suy nghĩ tích cực không chỉ giúp bản thân bạn trở nên tốt hơn. Nó còn mang lại ích lợi cho cả những người xung quanh.

chu cho lac quan

Câu chuyện bắt đầu với sự xuất hiện của một chú chó nhỏ mang trong mình suy nghĩ đầy tiêu cực tên là Matt và một chú chó già to lớn có tên là Bubba. Bubba là người đã dạy cho Matt những khái niệm đầu tiên về việc nuôi dưỡng sự lạc quan trong cuộc sống và cách thức trau dồi nó từng ngày. Theo thời gian, Matt đã thay đổi được cuộc đời của mình cũng như thay đổi môi trường tại trạm cứu hộ dành cho thú nuôi, nơi mà chúng từng gọi là nhà.

Với những ai đang mong mỏi vượt qua sự chi phối của suy nghĩ tiêu cực, bước qua thử thách và trở nên lạc quan hơn, cuốn sách Chú chó lạc quan sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cũng như kế hoạch thực hiện để nuôi dưỡng sự lạc quan ấy cho bản thân cũng như cho đội nhóm của bạn. Nếu bạn biết nuôi dưỡng chú chó tích cực của bản thân, hoặc nuôi dưỡng tập thể bạn dẫn dắt với sự tích cực, chúng ta sẽ mang lại ích lợi cho toàn thể mọi người.

» Giá bìa : 45,000 ₫
» Tác giả : Jon Gordon
» Dịch giả : Hải Hà
» Nhà xuất bản : NXB Mỹ Thuật
» Số trang : 152
» Kích thước : 12 x 20 cm
» Trọng lượng : 198 gram

About Hoàng Trang

Hoàng Trang
"Every road leads to Rome."

Check Also

Mỏm Đen Ngày Trở Về – Nguyễn Bá Hòa

Thân thiện, tình cảm, trung thành, Mõm Đen được cô cậu Chủ rất yêu mến. …

error: Nội dung được bảo vệ !!