Home / Điểm sách / Chờ Yêu – Hạc Xanh

Chờ Yêu – Hạc Xanh

Xuyên suốt Chờ Yêu là những trang nhật ký đơn thuần về một mối tình của hai người trẻ trong đời sống hiện đại. Họ không đơn thuần là yêu nhau, mà còn nghĩ về nhau thường trực. Và đâu đó có những trang nhật ký biết than thở, biết giận hờn, biết trách móc. Có thể bạn bắt gặp hình bóng của mình trong chàng trai và cô gái của Chờ Yêu. Bởi tình yêu của họ cũng giống như tình yêu của bao chàng trai cô gái khác, có hiểu lầm lên cực điểm, muốn chia tay, có hạnh phúc vô bờ bến khi bên nhau. Nhưng quan trọng hơn qua bao biến cố họ nhận ra mình trong hơi thở của nhau, vĩnh viễn không thể xa rời.

cho yeu

“Chờ yêu thương về ngang đời ta, chờ nắng lên hiền hòa, chờ mãi tiếng người nói dịu dàng, còn đó nồng nàn…”

Bạn đã bao giờ chờ yêu như cô gái trẻ này chưa? Một cô gái trẻ mong manh như giọt nắng đầu cành chờ chàng hoàng tử cưỡi bạch mã đên đón nàng, nhưng cuộc đời đâu như truyện cổ tích, có rất nhiều biến cố trong tình yêu mà cô gái gặp phải nhưng bạn đọc trẻ sẽ bất ngờ vì công chúa nhỏ ấy ứng xử thật chững trạc khi có người thứ ba xuất hiện, thật thông minh và khôn khéo giữ được chàng hoàng tử của mình khi trái tim đang tan nát vì tổn thương cực điểm. Sau đó lòng tự trọng và sự giày vò vì mất lòng tin đã đẩy họ xa nhau nhưng cuối cùng họ nhận ra rằng mình vẫn trong hơi thở của nhau từng giây từng phút và người thứ ba chỉ là hiểu lầm, lầm lỡ của hoàn cảnh. Bạn sẽ gặp một cô gái trẻ dịu dàng nhưng cũng đầy bản lĩnh trong Chờ yêu như thế.

Tác giả: Hạc Xanh
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Mã Sản phẩm: S59053
Khối lượng: 440.00 gam
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
Ngày phát hành: 28/07/2014
Số trang: 380

About Người Trẻ Việt

Người Trẻ Việt
Người Trẻ Việt luôn muốn nâng tầm tài năng viết trẻ, là nơi xuất bản các tác phẩm của các tác giả trẻ Việt Nam, giúp các bạn thực hiện được ước mơ trở thành một người viết văn chuyên nghiệp. Tổ chức thành công cuộc thi thường niên “Tìm kiếm tài năng viết trẻ” để giúp các bạn đọc trẻ thực hiện được đam mê viết lách của bản thân. Bên cạnh đó, Người Trẻ Việt cũng trở thành đơn vị khẳng định và đẩy cao được thương hiệu cá nhân của các tác giả đã và đang có đóng góp cho nền văn học trong và ngoài nước.

Check Also

Muốn Có Gấu, Phải Phấn Đấu – Nhiều Tác Giả

Cẩm nang để mặt đẹp, dáng xinh trọn mùa Giáng sinh. Có cuốn sách này, …

error: Nội dung được bảo vệ !!