Home / Điểm sách / Chiếc Búa Của Thần Thor – Rick Riordan

Chiếc Búa Của Thần Thor – Rick Riordan

Một lần nữa,chiếc búa thần Thor lại mất tích.Vị thần sấm có một thói quen xấu là hay để lạc mất vũ khí của mình, món vũ khí quyền năng nhất Cửu Giới. Nhưng lần này chiếc búa không đơn giản chỉ thất lạc.Nó đã rơi vào tay kẻ thù. Nếu Magnus Chase cùng các bạn mình không nhanh chóng tìm lại chiếc búa, toàn bộ lãnh địa phàm nhân sẽ khó lòng chống đỡ nổi sự xâm lược của bọn khổng lồ . Ragnarok sẽ bắtđầu.Cửu Giới sẽ cháy rụi.Không may thay, kẻ duy nhất có thể đứng ra làm trung gian chuộc lại chiếc búa lại chính là kẻ thù đáng sợ nhất của các thần, Loki. Và cái giá gã đưa ra thật đắt đến không ngờ.

chiec bua cua than Thor

Rick Riordan là tác giả có sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn cho Series truyện dành cho trẻ em Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus và Series Tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn Tres Navarre. Ông có mười lăm năm giảng dạy môn tiếng Anh và lịch sử ở các trường trung học cơ sở công và tư ở San Francisco Bay Area ở California và Texas, từng nhận giảithưởng Giáo viên Ưu tú đầu tiên của trường vào năm 2002 do Saint Marys Hall trao tặng. Ông hiện đang sống ở San Antonio, Texas cùng vợ và hai con trai, dành toàn bộ thời gian cho sáng tác.

Trọn bộ series Magnus Chase và các vị thần của Asgard do Chibooks xuấtbản 2016-2017:

Phần 1: Thanh kiếm mùa hè (The Sword of Summer)
Phần 2: Chiếc búa của thần Thor (The Hammer of Thor)

“Riordan một lần nữa tạo nên hình tượng người anh hùng bất đắc dĩ rơi vào tình thế vượt quá sức mình. Ông vẫn bám khá sát tinh thần thần thoại nguyên bản, nhưng biến tấu để tạo thêm hiệu ứng hài hước. Những ai hâm mộ các siêu anh hùng Avenger hẳn sẽ chẳng nhận ra nổithần Thor với máitóc hung, tính tình dữ dội và khoái xem phim dài tập. Độc giả mới hẳn sẽ thích thú, song người hâm mộ lâu năm của Percy Jackson không nghi ngờ gìcũng sẽ nhanh tay cầm lên quyển sách này. Và còn một tình tiết đan cài nữa đây: chị họ của Magnus chính là Annabeth Chase. Thần thoại Bắc Âu đã nhập cuộc, và cùng với bàn tay thần kì của Riordan, tạo nên một bộ đôi hoàn hảo đến mứcchiến dịch quảng bá sách gần như dư thừa – Booklist.

CHIẾC BÚA CỦA THẦN THOR
Phần 2 series Magnus Chase và các vịt hần của Asgard
Tên sách gốc: The Hammer of Thor
Số trang: 532 trang
Khổ sách:14,5x 20,5cm
Mã vạch: 978-604-954-728-7
Giá bìa: 139.000 đồng
Tác giả: Rick Riordan
Người dịch: Nguyễn Mỹ Ngọc
Đơn vị cấp phép: NXB Văn học
Đơn vị xuất bản và phát hành: Chibooks
Thời gian phát hành dự tính tại TP.HCM: 20/9/2017
Thời gian phát hành dự tính cả nước: 10/10/2017

About Chibooks

Chibooks
Nhãn hiệu sách Chibooks được dịch giả Nguyễn Lệ Chi sáng lập từ tháng 12.2008. Với tiêu chí chọn lọc và giới thiệu những tinh hoa văn hóa của các dân tộc trên thế giới đến với độc giả Việt Nam, đặc biệt với mong muốn góp phần giảm bớt những căng thẳng, áp lực của các độc giả trong cuộc sống, học tập và công việc, Chibooks chỉ tập trung xuất bản tiểu thuyết văn học nước ngoài đương đại của Mỹ, Anh, Úc, Trung Quốc

Check Also

Kẻ Trộm Giấc Mơ – Yasutaka Tsutsui

Vào khoảng hai tuần trước khi bị bắn chết, Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln đã …

error: Nội dung được bảo vệ !!