Home / Điểm sách / Chia Tay Tình Đầu – Lạc Tiểu Mỹ

Chia Tay Tình Đầu – Lạc Tiểu Mỹ

CHIA TAY TÌNH ĐẦU - Lạc Tiểu Mỹ

Câu chuyện kể về Nguyễn Nguyễn một cô gái cả đời mang số phận long đong, ngay từ khi sinh ra đã bị coi là nghiệp chướng, qua bao nhiêu lần bị bán năm sáu tuổi cô được bà Mạnh ở làng Hoa Đào nhận làm con dâu nuôi – cho đứa con tưởng là bị thần kinh- Mạnh Cẩn Thành. Mười năm ở bên cạnh người bạn thanh mai trúc mã- Mạnh Cổ, cháu của Mạnh Cẩn Thành – tình cảm của họ nảy nở, họ thề non hẹn biển, sống chết có nhau. Năm mười sáu tuổi, khi bà Mạnh bắt cô và Cẩn Thành động phòng hoa trúc, Nguyễn Nguyễn và Mạnh Cổ đã hẹn nhau bỏ trốn. Song, Mạnh Cổ đã không đến, còn Cẩn Thành thì lại biến mất một cách thần bí, để lại Nguyễn Nguyễn với đứa con Hứa Điệp và lời phỉ báng của cả làng Hoa Đào và bà Mạnh.

Quyết tâm đi tìm lời giải thích cho sự biến mất của hai con người, tìm lại cha cho đứa con gái bé bỏng, cô đã bao phen sống trong nhục nhã để có tiền chữa bệnh Hứa Điệp. Song chính lúc tưởng chừng như đến tận cùng của đau khổ, là con rối trong màn kịch của Trang Nghị- Kẻ thù không đội trời chung với Mạnh Cẩn Thành, cũng là lúc cuộc đời cô thay đổi. Nguyễn Nguyễn trở thành Hứa Noãn.

Hai cậu cháu Mạnh Cẩn Thành và Mạnh Cổ tìm ra được Hứa Noãn, người mà bấy lâu mình yêu thương tha thiết, thì liệu họ có vì cô mà rơi vào sóng gió tình yêu. Và người đã mưu sát Hứa Noãn cũng như ông cậu Cẩn Thành là ai? Trang Nghị với những màn kịch mà mình đã dày công lên kế hoạch suốt bao nhiêu năm chuẩn bị mở màn thì anh ta lại phát hiện ra nơi nào đó trong trái tim mình đã mang đậm hình bóng của mẹ con Hứa Noãn.

Liệu người đàn ông nào sẽ mang lại hạnh phúc cho cô gái xinh đẹp với số phận hẩm hiu này?

Tên truyện:  Chia tay tình đẩu
Tác giả: Lạc Tiểu Mỹ
Dịch giả: Thu Trần
NXB: Văn Học
Thể loại: Tiểu thuyết
Số trang: 274
Khổ 13 x20.5 cm
Giá bìa: 50.000

About Văn Việt

Văn Việt
Công ty cổ phần Sách Văn Việt được thành lập ngày 13 tháng 9 năm 2010. Khởi đầu với tác phẩm Couple 50 của tác giả Quách Ni, đến hiện tại, Văn Việt đã có hàng trăm tác phẩm được xuất bản. Trong đó có những tác phẩm đã gây được sự chú ý của bạn đọc như Thời niên thiếu không thể quay lại ấy, Hương mật tựa khói sương, A Mạch tòng quân, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Nếu ốc sên có tình yêu… Với mục tiêu tiến xa hơn trên con đường khám phá kho tàng tri thức, mở ra những chân trời mới song hành cùng sự phát triển không ngừng của nhân loại, Văn Việt luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi cũng như trang bị cho mình những khoa học kỹ thuật tiên tiến bắt kịp thời đại.

Check Also

Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em – Sơn Đình Dạ Yến

AI RỒI CHẲNG CÓ LÚC SỢ CÔ ĐƠN! Người ta nói về cô đơn quá …

error: Nội dung được bảo vệ !!