Home / Điểm sách / Chỉ Được Yêu Mình Anh – Nam Lăng

Chỉ Được Yêu Mình Anh – Nam Lăng

chi duoc yeu minh anh

Cô gái hai mươi sáu tuổi đang thất nghiệp gặp phải một ông chủ tai quái.

Mối quan hệ giữa CEO mỹ nam của khách sạn đầu ngành trong cả nước VIVS với anh chàng cấp dưới đẹp trai đã trở thành một câu đố lớn chưa có lời giải.

Không hiểu vì lý do gì mà một cô nhân viên mới đi làm còn chưa đến hai tháng đã có cuộc thương thảo riêng với CEO mỹ nam, nội dung chỉ gói gọn trong mấy chữ: “Tôi muốn cô làm người phụ nữ của tôi!”

Tình yêu không có người đúng kẻ sai, cũng chẳng tồn tại thứ được gọi là “sai thời điểm”, nhưng cần phải không ngừng cố gắng, nỗ lực. Người có thể kiên trì đến cùng mới chính là người yêu thương bạn nhất.

“Bạn tốt Mễ Mễ: Thượng, chúc mừng cậu cuối cùng cũng đã tìm được chủ nhân đích thực!

Thượng Linh: Tại sao không phải tìm được một người đàn ông mà lại là chủ nhân?

Mễ Mễ: Bởi vì hắn ta là gay nên sẽ không thể phát sinh quan hệ nam nữ với cậu được, cũng giống như nuôi chó hay nuôi rùa vậy đó! Liệu cậu có thể XX một con rùa được hay không?”

Tên truyện: Chỉ được yêu mình anh
Tác giả: Nam Lăng
Khổ sách: 16 x 24 cm
Chất giấy: siêu nhẹ
Truyện cùng tác giả: Trái tim màu hổ phách
Giá bìa: 129.000 VNĐ
Số trang: 470

About Sách Việt

Sách Việt
“Một chặng đường không bằng phẳng nhưng đầy ấm áp và sẻ chia!” Đó chính là những điều Sách Việt suy nghĩ về hành trình 2 năm vừa qua của Sách Việt cùng các bạn đọc yêu quý. Từ “Định mệnh” – cuốn sách đầu tiên được xuất bản, rồi đến “Có một tình yêu không thể nào quên”,“Thục nữ PK Xã hội đen”,“Mỹ Mạn đệ nhất thiên hạ”, “Copy mối tình đầu”, “Gần như vậy, Xa đến thế”, “Người đàn ông quyến rũ nhất còn sót lại”, “Bảo vật giang hồ”, “Bị độc thân”, “Tốt nghiệp rồi, kết hôn thôi”, “Kết hôn anh có dám không”, “Mơ màng trước, kết hôn sau”, cho đến những cuốn sách đang được chờ đón trong tháng 8 này: “Mối lương duyên trời đánh” và “Trách em thật quá xinh”… Thật là một hành trình thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc mà các tác phẩm đã mang lại cũng như những tâm sự, chia sẻ của độc giả sau khi đọc mỗi ấn phẩm của Sách Việt!

Check Also

28 Tuổi Vị Thành Niên – Black.F

Lương Hạ, một cô nữ sinh mười bảy tuổi, sau một giấc ngủ tỉnh dậy …

error: Nội dung được bảo vệ !!