Home / Điểm sách / Chỉ Cần Em Biết Khóc – Nguyễn Anh Đào

Chỉ Cần Em Biết Khóc – Nguyễn Anh Đào

“Ban đầu, cứ nghĩ viết văn là cuộc chơi nhẹ tênh, rộng thênh thênh trên cuộc đời. Nhưng càng viết, càng dấn sâu vào con chữ; mỗi khi té đau víu vào con chữ mà đứng dậy, mỗi khi chông chênh cũng víu vào con chữ để giữ thăng bằng, nên nhận ra, văn không phải là cái nhẹ tênh, mà cuộc đời cũng chẳng rộng thênh thênh để cho văn chương nhảy múa. Mỗi ngày trôi qua, dùng văn để giải tỏa những ức chế, những bất công của cuộc sống bản thân, để thỏa mãn cho mình. Thế nên có cái gì đó đau đau, xót xót, có cái gì đó “gai gai” hay … ghét ghét cũng mong tìm được chút đồng cảm nơi độc giả” – Nguyễn Anh Đào

chi can em biet khoc

Chỉ cần em biết khóc đăm đắm vào nỗi vui buồn được mất của đời sống thường nhật, nơi con người cất giấu những mất còn, và tìm thấy từ những góc khuất tưởng như là tăm tối đó, thứ ánh sáng của tình người, tình đời.

Tác giả: Nguyễn Anh Đào
Khổ sách: 13 x 20,5 cm
Số trang: 144
Năm xuất bản: 2012
Giá: 42 000 VNĐ

About Văn hóa - Văn nghệ

Văn hóa - Văn nghệ
Nhà xuất bản Văn Nghệ thành phố Hồ Chí Minh ra đời trên cơ sở được tách ra từ bộ phận biên tập sách văn học nghệ thuật của Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó hầu hết cán bộ đều xuất thân từ Nhà xuất bản Văn học Giải Phóng (được thành lập từ tháng 8 năm 1968 tại Hà Nội). Sự ra đời của Nhà xuất bản Văn nghệ đánh dấu giai đoạn phát triển và thực hiện nhiệm vụ mới của công tác xuất bản sách văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới là đưa văn hóa văn nghệ cách mạng đến với độc giả thành phố và các tỉnh phía Nam.

Check Also

Chuyến Đi Của Thanh Xuân – Nguyễn Ngọc Thạch

CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN – Hay là ta một lần bỏ trốn lên Đà …

error: Nội dung được bảo vệ !!