Home / Điểm sách / Chạng Vạng phần 2: Sinh & Tử – Stephenie Meyer

Chạng Vạng phần 2: Sinh & Tử – Stephenie Meyer

Chạng vạng phần 2: Sinh & tử là tập sách mới – được tác giả viết nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt Chạng vạng – vẫn với nội dung về bộ tộc ma cà rồng và câu chuyện tình yêu, tranh giành quyền lực xoay quanh họ. Nhưng lần này giới tính của các nhân vật chính đã bị tráo đổi, và kết thúc cũng đầy bất ngờ.

sinh tu

Khi Beaufort Swan chuyển đến sống ở thị trấn Forks ảm đạm và gặp Edythe Cullen bí ẩn, quyến rũ, cuộc đời anh ngoặt sang một trang khác thật hồi hộp và rùng rợn. Với làn da trắng như sứ, đôi mắt vàng như mật, giọng nói du dương và các năng lực siêu nhiên, Edythe vừa mê hoặc vừa khó lường.

Điều Beau không nhận ra là càng gần cô gái, anh càng đẩy mình và những người xung quanh vào vòng rủi ro. Và, có lẽ đã quá trễ để quay đầu…

Trích đoạn:

“Mùi hương của cô Bonnie chẳng khác nào hơi lửa lùa vào cổ họng tôi, nhưng không chỉ là cơn đau. Mùi hương ấy lôi cuối tôi gấp một ngàn lần bất kì con thú nào tôi đã săn được, thậm chí là không cùng một lớp. Y hệt ai đó vang vẫy vẫy một miếng thăn bò đã chế biến tuyệt hảo trước mặt tôi sau một năm tôi ăn toàn bánh qui cũ để sống. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó. Tôi chưa bao giờ chơi thuốc, nhưng tôi nghĩ lối ví von heroin của Edythe gần với dạng này nhất.

Tuy nhiên, trong lúc muốn dập tắt cơn khát của mình… ghê gớm… tôi biết ngay lập tức rằng mình không phải như vậy. Tôi sẽ không muốn tiến gần hơn đến cô ấy, không hề, dù vậy tôi khá chắc rằng mình sẽ xoay xở được. Tôi đã đồ rằng khi kẻ mới mở mắt lộ diện, tôi sẽ không thể nghĩ ngợi hay quyết định được điều gì. Rằng tôi sẽ không còn là con người nữa, tôi sẽ trở thành con thú.

Tôi vẫn là tôi. Một tôi đang khát cháy cổ, nhưng vẫn là tôi.”

Chạng vạng phần 2: Sinh & tử
Tác giả: Stephenie Meyer
Dịch giả: Tịnh Thủy
Tiểu thuyết lãng mạn
Khổ sách: 14 x 20 cm
Số trang: 664 trang
Giá bìa: 120.000 đồng

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Hội ngộ các gương mặt sáng giá từ cuộc thi Văn học Tuổi 20 lần 6

Vượt qua gần 500 tác phẩm gởi về, danh sách những cái tên cuối cùng …

error: Nội dung được bảo vệ !!