Home / Điểm sách / Chàng Trai Ngọt Ngào – Mễ Mễ Lạp

Chàng Trai Ngọt Ngào – Mễ Mễ Lạp

Tiểu Vũ là tiểu thư độc nhất – người thừa kế duy nhất của một gia tộc giàu có, một võ đường bề thế đã trải qua 17 đời chủ nhân, bị người bố – chủ nhân thứ 17 của võ đường danh giá ép rằng phải đưa một chàng trai về ra mắt gia tộc trước khi cô bước sang tuổi 16.

Chiến tích “thổ lộ với n chàng trai và không dưới n lần bị từ chối” đủ lừng lẫy để bạn bè nghĩ rằng cô gái này sẽ chẳng thể kiếm được một mối tình trước sinh nhật lần thứ 16 của mình. Cô ráo riết cho cuộc rượt đuổi của tình yêu của mình trong những tháng ngày Trung học Phổ Thông.Trên chặng đường đó cô gặp 3 chàng trai- 2 trong số ba chàng đó là mỹ nhân đỉnh nhất của Lớp học quyến rũ trường Thần Nam. Mậu Nhất – anh chàng hội trưởng của trường, vừa tài giỏi lại đẹp trai,manly, Nam Trúc Du- chàng hoàng tử có đôi mắt quyễn rũ hớp hồn bất cứ nữ sinh nào của trường thậm chỉ chỉ nhìn anh qua ảnh, song anh chàng này có hoàn cảnh gia đình cực kì khó khăn, sẵn sàng làm bất cứ công việc tai quoái nào miễn là để có tiền trả cho ngân hàng, thậm chí phải làm người yêu thuê cho Tiểu Vũ. Tuy nhiên, thời gian ỏe bên Nam Trúc Du là quãng thời gian Tiểu Vũ thấy ấm áp, dịu dàng nhất.

Nhưng Tiểu Vũ đã chọn chàng hội trưởng, làm tổn thương tới tình cảm của chàng trai nghèo. Anh ta quyết tâm bỏ đi du học cùng một cô nàng yêu anh mê mệt. Người ta có thể giấu bất cứ thứ gì trừ việc giấu lòng mình. Phút cuối trước khi chàng ra đi,Tiểu Vũ đã quyết định thổ lộ lòng mình để giành lấy chàng trai. Liệu cô có tìm được hạnh phúc thực sự cho mình? Ai sẽ là người ngọt ngào nhất trong cuộc đời cô?

Tên truyện: Chàng trai ngọt ngào
Tác giả: Mễ Mễ Lạp
Dịch: Thanh Loan
Nhà xuất bản: Văn Học
Quý xuất bản: 11/2010
Số trang: 347
Khổ: 13x 20.5 cm
Giá bìa: 59.000

About Văn Việt

Văn Việt
Công ty cổ phần Sách Văn Việt được thành lập ngày 13 tháng 9 năm 2010. Khởi đầu với tác phẩm Couple 50 của tác giả Quách Ni, đến hiện tại, Văn Việt đã có hàng trăm tác phẩm được xuất bản. Trong đó có những tác phẩm đã gây được sự chú ý của bạn đọc như Thời niên thiếu không thể quay lại ấy, Hương mật tựa khói sương, A Mạch tòng quân, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Nếu ốc sên có tình yêu… Với mục tiêu tiến xa hơn trên con đường khám phá kho tàng tri thức, mở ra những chân trời mới song hành cùng sự phát triển không ngừng của nhân loại, Văn Việt luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi cũng như trang bị cho mình những khoa học kỹ thuật tiên tiến bắt kịp thời đại.

Check Also

Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em – Sơn Đình Dạ Yến

AI RỒI CHẲNG CÓ LÚC SỢ CÔ ĐƠN! Người ta nói về cô đơn quá …

error: Nội dung được bảo vệ !!