Home / Điểm sách / Cất Nỗi Buồn Vào Ngày Hôm Qua – Nhiều tác giả

Cất Nỗi Buồn Vào Ngày Hôm Qua – Nhiều tác giả

Trời đã sang Đông. Trên nền xám hanh hao của đất trời, cúc họa mi trắng rung rinh theo từng vòng xe, sáng bừng phố xá. Tầm chiều muộn, mùi đồ ăn thơm nức mũi tỏa ra từ những quán hàng ven đường. Và thế là, bạn nhớ. Nhớ những bó hoa mình từng được nhận. Nhớ vốc hạt dẻ nóng hổi trong tay. Nhớ góc phố từng lê la ăn bánh khoai, gặm ngô nướng, xuýt xoa vì ốc cay, tê lưỡi vì chè nóng… Hơn tất cả, bạn nhớ người đã làm tất cả những thứ đó cùng bạn. Người mà mùa Đông này có thể chẳng còn ở bên bạn nữa…

cat-noi-buon-vao-ngay-hom-qua

Bạn thân mến,

Rơi vào vùng ký ức ngày-hôm-qua, hẳn là một trạng thái ưu tư lãng mạn. Có buồn thương, nhưng không thiếu ngọt ngào (nếu không thì bạn đã chẳng rơi vào!). Nhưng như thế, ai sẽ sống cho hôm nay? Thì hiện tại sẽ ra sao khi bạn vẫn vương vất những nỗi buồn ở thì quá khứ?

Thay vì nhớ những bó hoa kỷ niệm, sao không mua một bó hoa mùa mới tặng mình và những người mình thương yêu? Thay vì những “À, hồi đó mình từng ngồi đây”, sao không đặt ngay cuộc hẹn với người bạn mới quen. Và thay vì những thói quen xưa cũ, sao không thử một trải nghiệm mới. Mùa Đông này, hãy Cất nỗi buồn vào hôm qua để sống cho hôm nay.

Bạn sẽ làm được điều này, vì bạn không lẻ loi đơn độc. Cuốn sách tháng Mười Hai của Hoa Học Trò, gồm tuyển tập những truyện ngắn tuyệt vời nhất, của những cây bút xuất sắc nhất “nhà số 5”, cùng bạn đồng hành trong mùa Đông này!

Nhé, ngoắc tay hẹn tháng Mười Hai, bạn yêu!

Tác giả : Nhiều Tác Giả
Công ty phát hành Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò
Nhà xuất bản Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò
Trọng lượng vận chuyển 200 grams
Kích thước 15 x 24 cm
Số trang 200
Ngày xuất bản 12/2013
Giá bìa: 55.000 ₫

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Check Also

Để cho con yên nhưng cứ chuyển cho con tiền – Anthony E. Wolf

Không có độ tuổi nào gây nhiều bối rối hơn tuổi mới lớn. Bối rối …

error: Nội dung được bảo vệ !!