Home / Điểm sách / Cảm Nhận Và Ứng Phó – Jeff Gothelf, Josh Seiden

Cảm Nhận Và Ứng Phó – Jeff Gothelf, Josh Seiden

Việc cảm nhận được những thay đổi của thị trường và phản ứng nhanh để có thể đối mặt và vượt qua các khó khăn đóng vai trò sống còn đối với doanh nghiệp.

Sách gồm 2 phần: Phần đầu lý giải về mô thức cảm nhận và ứng phó: tại sao nó quan trọng, nó hoạt động ra sao, khi nào thì sử dụng nó (và khi nào thì không), các chướng ngại vật nào bạn có khả năng đối mặt, và cách vượt qua. Phần sau là những hướng dẫn cho các nhà quản trị cách cảm nhận và ứng phó. Nó giải thích các điều chỉnh tổ chức và quy trình hoạch định chính sách để hoạt động theo mô thức này để liên tục đưa ra những giá trị và sản phẩm mới.

cam nhan va ung pho
Sự kết thúc của quản lý nội bộ

Chúng ta đang ở giữa một cuộc cách mạng. Lượng tử nhảy vọt trong công nghệ giúp các tổ chức quan sát và đo lường hành vi của con người trong thời gian thực, giao tiếp nội bộ với tốc độ phi thường và đổi mới liên tục. Những công nghệ mới dựa trên phần mềm này đang chuyển đổi cách các công ty tương tác với khách hàng, nhân viên và các bên liên quan khác.

Đây không chỉ là vấn đề công nghệ. Việc chuyển đổi yêu cầu xem xét lại hoàn toàn cách chúng tôi tổ chức và quản lý công việc. Và, khi phần mềm trở nên tích hợp hơn vào mọi sản phẩm và dịch vụ, làm cho sự thay đổi lớn này nhanh chóng trở thành thách thức chính cho hoạt động kinh doanh của tất cả các loại. Chúng tôi cần một mô hình quản lý không chỉ đơn thuần là tài khoản, mà thực sự bao trùm, thay đổi liên tục. Tuy nhiên, sự thật là, hầu hết các tổ chức tiếp tục dựa vào các mô hình hoạt động công nghiệp, lỗi thời. Họ cấu trúc nhóm của họ, quản lý con người của họ và phát triển nền văn hóa tổ chức theo cách họ luôn có.

Bây giờ, các tổ chức đang nổi lên, và phát triển mạnh, dựa trên khả năng của họ để cảm nhận và phản ứng ngay lập tức với hành vi của khách hàng và nhân viên. Trong Sense and Respond, Jeff Gothelf và Josh Seiden, các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu và những người sáng lập phong trào Lean UX toàn cầu, thể hiện rõ cách các công ty này hoạt động, làm nổi bật tư duy và kỹ năng mới cần thiết để lãnh đạo và quản lý chúng – và liên tục đổi mới trong đó.

Trong các ví dụ kinh doanh sáng suốt và hướng dẫn, bạn sẽ thấy các tổ chức có nguyên tắc hoạt động khác biệt mới: chuyển từ quản lý kết quả đầu ra sang những gì mà tác giả gọi là “quản lý tập trung vào kết quả”; hình thành các nhóm tự hướng dẫn có thể đọc và phản ứng với môi trường thay đổi nhanh; tạo ra một nền văn hóa học tập toàn thời gian có thể hiểu và đáp ứng với hành vi khách hàng mới và dữ liệu mà họ tạo ra; và cuối cùng, phát triển ở tất cả mọi người ở công ty các kỹ năng phổ quát mới về lắng nghe, đánh giá và phản hồi của khách hàng.

Cuốn sách hấp dẫn và thiết thực này cung cấp mô hình quản lý và vận hành mới quan trọng để giúp bạn và tổ chức của bạn giành chiến thắng trong một thế giới thay đổi liên tục.

CẢM NHẬN VÀ ỨNG PHÓ: CÁC CÔNG TY THÀNH CÔNG ĐÃ LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG VÀ LIÊN TỤC TẠO RA SẢN PHẨM MỚI NHƯ THẾ NÀO?
Tựa gốc: Sense and Respond: How Successful Organizations Listen to Customers and Create New Products Continuously
Tác giả: Jeff Gothelf, Josh Seiden
Dịch giả: Phan Ngọc Lệ Minh
Khổ sách: 13×20.5cm
Số trang: 324
Giá bán: 105,000 VNĐ
ISBN: 978-604-1-13115-6
In lần thứ 1 năm 2018

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Cảm Ơn Người Lớn – Nguyễn Nhật Ánh

Cảm ơn người lớn là một áng văn lãng mạn trong giọng hài hước đặc …

error: Nội dung được bảo vệ !!