fbpx
Home / Điểm sách / Cái Kết Đắng – Ruth Rendell

Cái Kết Đắng – Ruth Rendell

Cơn ác mộng kinh hoàng nhất của một người cha. Đó là khi bình minh dần hé rạng và cô con gái của George Marshalson vẫn chưa trở về nhà. Nhưng ông không biết được rằng cô sẽ chẳng bao giờ có thể trở về nữa – rằng thi thể của cô đang nằm sóng soài cách chưa đầy một mét phía bên ngoài ngôi nhà. Hay biết rằng chính ông sẽ là người đầu tiên khám phá ra sự thật khủng khiếp đó.

Cai ket dang

Chánh thanh tra Wexford chưa từng điều tra một vụ án nào mà người phát hiện ra thi thể của nạn nhân lại là cha cô gái. Anh cũng có con gái nhưng anh không tưởng tượng được bản thân sẽ thế nào nếu lâm vào hoàn cảnh của George Marshalson.

Nhặt nhạnh tìm tòi trong số những mảnh ghép của gia đình vốn đã rạn nứt đó, Wexford đã khám phá ra những bí mật đáng kinh ngạc về lối sống của cô gái xấu số – nạn nhân chắc chắn có liên quan tới một vụ án trước đó – Wexford phải tạm gác những vấn đề cá nhân trong gia đình mình sang một bên để giải quyết vụ án đầy cảm động đồng thời nhức nhối nhất trong sự nghiệp của anh…

“Tỉ mỉ và độc ác một cách lạnh lùng… Vô cùng xuất sắc.” – New York Times.

“Chánh thanh tra Wexford là sáng tạo tuyệt vời và bền bỉ nhất của Rendell.” – Daily Telegraph.

Ruth Rendell (1930 – 2015) là nhà văn người Anh chuyên về tiểu thuyết trinh thám và những bí ẩn tâm lý tội phạm. Bà nổi tiếng với sáng tạo nhân vật Chánh thanh tra Wexford, vị anh hùng trong số bao câu chuyện về cảnh sát được nhiều người ưa thích.

Bà đã được trao tặng rất nhiều giải thưởng, bao gồm giải Dagger bạc, vàng và kim cương Cartier từ Hiệp hội nhà văn trinh thám, ba giải Edgar từ tổ chức các tác giả viết truyện trinh thám Mỹ, giải Cuốn sách quốc gia của Hội đồng nghệ thuật, và giải thưởng văn học của tạp chí Sunday Times. Rất nhiều tác phẩm của bà đã được chuyển thể thành phim hoặc kịch bản truyền hình.

Tên gốc: End In Tears
Tác giả: Ruth Rendell
Người dịch: Nguyễn Hoàng Gia Linh
NXB liên kết: Lao Động
Số trang: 468 trang
Khổ sách: 14.5×20.5cm
Giá bìa: 109.000 đồng

About Bách Việt

Bách Việt
Bách Việt là Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất bản với những thành viên trẻ tuổi, năng động, và say mê với tri thức, sách vở. Bách Việt hy vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết của độc giả Việt Nam.

Check Also

Điểu Nhân – Mo Hayder

Khi thanh tra Jack Caffery nhận được cuộc gọi triệu tập đến hiện trường án …

error: Nội dung được bảo vệ !!