Home / Điểm sách / Cá Voi Đỉnh Núi – Lee Soon-won

Cá Voi Đỉnh Núi – Lee Soon-won

“Cá-voi-nằm-trên-đỉnh-núi muốn xuống biển thì sẽ mất bao lâu?”

Đá Cá Voi là một tảng đá to lớn, nặng nề, nằm tít trên đỉnh núi cao, trông giống hệt cá voi, nhưng quan trọng hơn hết thảy: Đá Cá Voi tin rằng nó đích thực là cá voi!

ca voi dinh nui

Vậy là hành trình trở về biển cả của cá-voi-nằm-trên-đỉnh-núi bắt đầu, và chưa dừng lại dẫu từ trên cao lăn xuống nó chẳng còn vẹn nguyên hình dáng ban đầu, chừng nào nó còn nhớ cái thuở mình còn là Đá Cá Voi trên đỉnh núi ước ao được ra biển.

Đi từ núi cao tới biển sâu, Cá voi đỉnh núi mở ra một chuyến phiêu lưu trở về với thiên nhiên, mỗi chặng đường đều hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, nhưng muốn góp nhặt cái mới thì phải dần buông bỏ hành trang mang nặng thuở ban đầu, như Đá Cá Voi phải bao lần rạn vỡ, phải dần nhỏ lại mới có thể tiến gần hơn tới nơi nó thực sự thuộc về.

CA VOI ĐỈNH NÚI
Tác giả: Lee Soon-won
Dịch giả: Hà Linh
Nhà xuất bản: Hội nhà văn
Số trang: 110
Kích thước: 14 x 20,5cm
Ngày phát hành: 12-07-2016
Giá bìa: 54.000đ

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Đừng Chết Bởi Hóa Chất – Kang Sang Wook, Lee Jun Young

Hóa chất là một phần không thể thiếu đối với xã hội hiện đại ngày …

error: Nội dung được bảo vệ !!