Home / Điểm sách / Bướm Đuôi Nhạn – Mitsutaka Yuki

Bướm Đuôi Nhạn – Mitsutaka Yuki

Bức tượng đài mang hình dáng bướm đuôi nhạn chính là một vẻ đẹp bất tử mà những con người đang tuyệt vọng đang hướng tới, và họ đã đồng ý tham gia vào một cuộc trao đổi: dùng cái chết để đổi lấy vẻ đẹp vĩnh cửu… Từ đó, một bức tượng đài đã hình thành, nhưng… tại sao bức tượng đài ấy lại mang dáng vẻ của một con ngài xấu xí chứ không phải một con bướm đuôi nhạn đẹp đẽ? Ai đã lừa dối những người quá cố? Phải chăng, sự lừa dối đó chính là một cách bạo hành tinh thần người đã chết, chỉ để làm thỏa mãn thứ dục vọng biến thái của kẻ sát nhân?

Bướm đuôi nhạn

Cô hiểu ra lúc này mình sợ hãi đến mức cứng đờ cả người là hoàn toàn bình thường, bởi thứ cô nhìn thấy không phải là cá. Cô đang cố gắng tự thuyết phục mình rằng trước mắt cô chỉ là những thi thể người cá đông lạnh.

Tất cả được xếp trên giá sắt, san sát nhau không có một khe hở. Những hình hài được bọc trong nilon, chỉ có thể lờ mờ nhìn thấy.

Không thể như vậy được! Đó không phải là vảy cá. Chỉ nhìn lướt qua cũng có thể thấy rõ nếp nhăn và hoa văn trên quần áo. Kuroha tháo dây chun đang đeo ở cổ tay ra, buộc tóc lại.

Tất cả đều là xác chết!
Là xác người chết!

Người phụ nữ có mái tóc dài, người đàn ông có
thân hình mập mạp, người thanh niên với tư thế nằm ngửa, tay cầm mắt kính…

Kuroha đếm nhanh một lượt. Mười bốn thi thể.

Có mười bốn thi thể đông lạnh bên trong container.
Chỗ trống duy nhất trên khung sắt vừa đủ cho một người nữa.

BƯỚM ĐUÔI NHẠN
Mitsutaka Yuuki
Dịch giả: Yên Châu
NXB Văn Học
Kích thước: 14×20.5
Năm xuất bản: 2018
Số trang: 328
Giá bìa: 99,000₫

About Đinh Tị

Đinh Tị
Chỉ với 4 thành viên trong những ngày đầu thành lập vào tháng 2 năm 2006, Công ty TNHH TM&DV Văn hóa Đinh Tị ngày càng trưởng thành, lớn mạnh và các tủ sách của Đinh Tị đang trở nên đa dạng, phong phú hơn bao giờ hết. Đinh Tị mang đến cho độc giả những tác phẩm hay nhất trong các tủ sách Văn học, Danh nhân, sách Nghiên cứu,… với sứ mệnh “Trao tri thức, nhận niềm tin” chưa bao giờ thay đổi. Ngay từ những ngày đầu mới gia nhập thị trường cho đến khi đã trở thành đơn vị xuất bản và phát hành sách có uy tín, các em thiếu nhi vẫn luôn là đối tượng độc giả mà Đinh Tị quan tâm và dành nhiều tâm huyết để giới thiệu những đầu sách đặc sắc, ý nghĩa nhất.

Check Also

Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmès – Maurice Leblanc

Chiếc tủ cổ từ thời Napoleon, tấm vé số trúng thưởng một triệu franc, viên …

error: Nội dung được bảo vệ !!