fbpx
Home / Điểm sách / Bức Tường Trong Chai Tequila – Trần Băng Khuê

Bức Tường Trong Chai Tequila – Trần Băng Khuê

16 truyện ngắn đầu tay của cái tên mới toanh Trần Băng Khuê, chưa có dấu tích trên văn đàn – đem lại cho người ta sự khám phá mới. Làm sao để giải mã việc một cô gái chẳng làm gì ngoài việc đến nhà thờ và căt dao vào ngón tay, một kẻ lang thang ngoài biển tìm một cô gái có đuôi cá, kẻ tự cắt lưỡi đi rồi chôn xuống đất…?

Những sáng tác của Khuê giàu chất nhạc và thơ, chất văn dịu và lên men như thứ rượu Tequila uống trong xứ lạnh.

Buc_tuong_trong_chai

Viết, một khả thể kì lạ đã khiến tôi bao nhiêu lần bứt rứt chối từ, hòng thoát khỏi những đớn đau lẩn khuất như một vết nứt bẩm sinh trên những bức tường ám tối tôi đã đối diện hằng đêm rất lâu, rất sâu trong không gian của riêng, chỉ của riêng tôi, một không gian chăng đầy mạng nhện. Tôi lãng đãng chơi đùa với tuổi trẻ, tiếp tục chối từ bản mệnh của việc cày cuốc trên cánh đồng chữ nghĩa. Cho đến khi tôi nhận ra, tôi đã phí hoài quá nhiều thời gian cho việc chối từ nó, tôi bắt đầu chiêm ngắm nó qua những bức tường hiện đại.

Vậy là tôi viết.

Tôi không trốn nấp cuộc đời của chính tôi được nữa. Tôi không thể chối từ việc tôi phải đau nhiều hơn những nỗi đau nhân thế, trầm luân khốn khổ. Tôi viết. Bức tường là một khả thể, sắc màu của men rượu Tequila cũng là một khả thể, hoặc tất thảy những gì tôi có, tồn tại xung quanh tôi, kể cả nỗi đau là một khả thể không được phép chối từ.

Công ty phát hành Nhà Sách Phương Nam
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn, Phương Nam Book
Trọng lượng vận chuyển 180 gr
Kích thước 12 x 20cm.
Số trang 212.
Ngày xuất bản tháng 08/2017.
SKU 98549
Loại bìa Bìa mềm.
Giá bìa: 90,000 ₫

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

Check Also

Lưng Rồng – Đỗ Hoàng Diệu

Lưng rồng gồm một số truyện ngắn cũ nổi tiếng đã từng gắn liền với …

error: Nội dung được bảo vệ !!