Home / Điểm sách / Boy-Ology Học thuyết đàn ông – Thùy Minh

Boy-Ology Học thuyết đàn ông – Thùy Minh

boyology - thuy minh

“Boy-ology – Học thuyết đàn ông” là cuốn sách đầu tay của MC cá tính Thùy Minh.

Cuốn sách viết về tám mẫu đàn ông mà cô gái Thùy Minh đã từng hẹn hò – thông qua đó cũng thể hiện tám mẫu số chung về những kiểu đàn ông hiện nay. Bạn có thể nhìn thấy thời trẻ nông nổi, cuồng nhiệt yêu không-hối-tiếc của mình qua Làm tình như thỏ; tìm thấy chút ngây ngô, ngộ nhận của tình yêu của một cô gái mới lớn với «thần tượng» qua “Tình yêu lớn và những ấu trĩ trong đời”; sẽ ngây ngất, choáng ngợp với mẫu đàn ông trong “Những người tình bỏ ta đi như những dòng sông nhỏ”; hay một chút giật mình khi nhận ra mình đã qua rồi cái thời «mải mê chinh chiến và yêu đương» khi đọc “Hoàng Tử lai”… Chín chương là chín mẫu đàn ông mà bạn đã, đang và có thể sẽ gặp trong đời.

Với văn phong táo bạo, chân thật nhưng lại giản đơn hết mức có thể của một cô gái đã trải qua đủ những cuộc yêu đương và giờ dốc hết lòng mình kể lại, Thùy Minh đã khéo léo đưa độc giả đến với thế giới của mình. Hoặc không, Thùy Minh đã mở cánh cửa, để những độc giả có thể tự mình khám phá thế giới của những chàng trai, cô gái trẻ hiện đại.

Một cuốn sách rực rỡ như tuổi trẻ. Và hệt như một cuốn “cẩm nang” đầy chi tiết, hấp dẫn để các cô gái có thể đọc và tìm hiểu về những hình mẫu đàn ông thời đại này.

Boy – Ology Học thuyết đàn ông
Nhà xuất bản: Lao động – Xã hội
Tác giả Tạ Thùy Linh
Năm xuất bản 2014
Bản quyền Alpha Books
Số trang 219 trang
Trọng lượng 350 gram
Khổ sách 13×20.5 cm
Dạng bìa Bìa mềm

About Alphabooks

Alphabooks
Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Check Also

Giao Tiếp Như Người Bản Xứ Trong 3 Tháng – Benny Lewis

Fluent in 3 months xóa bỏ những định kiến vốn phổ biến ở người học …

error: Nội dung được bảo vệ !!