Home / Điểm sách / Vượt Qua Thử Thách – Nxb Kim Đồng

Vượt Qua Thử Thách – Nxb Kim Đồng

Bộ sách Vượt qua thử thách gồm 4 tập. Mỗi tập lại có chủ đề khác nhau như: Trò chơi Sudoku, Đố vui giải trí, Một phút phá án, Mắt tinh mắt nhanh.

Bộ sách VƯỢT QUA THỬ THÁCH

Cuốn Trò chơi Sudoku có vẻ giống như một cuốn trò chơi giải trí, nhưng thực ra là hành trình thám hiểm thế giới những con số. Nó giúp bạn giải phóng trí tưởng tượng, năng lực suy luận logic và tư duy sáng tạo, làm bạn luôn hào hứng và say mê tìm kiếm chìa khóa mở lần lượt từng cánh cửa mê cung để đến với kho báu trí tuệ. Các bạn thân mến, trò chơi Sudoku càng chơi càng thông minh đã trở thành trào lưu phổ biến trên toàn thế giới! Chúng ta hãy cùng nhau thám hiểm mê cung các con số nào!

Bộ sách VƯỢT QUA THỬ THÁCH

Cuốn Đố vui giải trí có hơn 250 câu đố đủ loại, chia ra làm ba phần: Vườn sinh vật, Thiên nhiên và con người, Cuộc sống quanh ta. Những câu đố này sẽ dẫn dắt bạn bước vào một thế giới muôn hình vạn trạng, tìm kiếm và lĩnh hội thế giới câu đố đầy màu sắc diệu kì. Có thể một số loài cây hay con vật không quen thuộc với bạn, nhưng đọc câu đố và xem phần giải, các bạn sẽ hiểu vạn vật xung quanh ta và cả những thứ ta còn chưa biết. Các bạn cứ đoán đi, và chỉ có đoán thì các bạn mới có thể rèn luyện khả năng quan sát tinh tế, tư duy logic nhanh nhạy, trở thành những “Cao thủ đố vui” trong tương lai. Cuốn sách này chính là kho tri thức đang đợi chúng ta tìm kiếm, chúng ta hãy cùng nhau giành lấy vòng nguyệt quế “Vua giải đố” nào!

Nói nhiều như vậy, chắc các bạn nhỏ cũng sốt ruột rồi. Còn đợi gì nữa, các bạn nhỏ thân yêu mau mở cuốn đố vui ra và bắt đầu hành trình giải đố gian nan mà thú vị nhé!

Bộ sách VƯỢT QUA THỬ THÁCH

Cuốn sách Một phút phá án được biên soạn riêng cho các em học sinh tiểu học để tổ chức các trò chơi phá án. Trong đó, cụm từ “một phút” là để chỉ thời gian mở được nút thắt của mỗi trò chơi phá án. Đa số các trò chơi phá án trong cuốn sách này được biên soạn dựa trên nội dung các cuốn tiểu thuyết trinh thám kinh điển bao gồm mọi thể loại, cổ kim đông tây. Người biên soạn dùng ngôn ngữ sinh động, ngắn gọn để tái hiện những cảnh tượng trinh thám kinh điển nhất cùng nút thắt vụ án trong các cuốn tiểu thuyết trinh thám. Việc này nhằm mục đích giúp cho các em nhỏ hiểu được các tình tiết của những cuốn tiểu thuyết trinh thám và có thể trải nghiệm được đầy đủ sự lôi cuốn cùng niềm vui của việc thử làm thám tử.

Bộ sách VƯỢT QUA THỬ THÁCH

Mắt tinh mắt nhanh là cuốn sách trò chơi thách thức thị giác được viết riêng cho các em học sinh tiểu học. Nội dung của cuốn sách không chỉ tuyển chọn các bức tranh nghệ thuật thách thức thị giác kinh điển nhất trong lịch sử mà còn có các bức tranh trò chơi về thị giác như mê cung, tranh ảo giác, tìm điểm khác biệt… do các tác giả biên soạn mới hoàn toàn. Mỗi bức tranh do các nghệ sĩ dày công sáng tác sẽ kích thích thần kinh thị giác và thần kinh não của các em bằng nhiều hướng khác nhau.

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Khổ: 13×19 cm
Thời gian xuất bản: 00/00/0000
Số trang: 148
Giá bìa: 37.000 đ

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!