fbpx
Home / Điểm sách / Phát Triển Toàn Diện Trí Thông Minh Cho Trẻ – Pandabooks

Phát Triển Toàn Diện Trí Thông Minh Cho Trẻ – Pandabooks

 

Phát triển toàn diện trí thông minh cho trẻ
Nối tiếp giai đoạn mầm non là vấn đề khó khăn đối với cả cha mẹ và con trẻ. Bộ sách Phát triển toàn diện trí thông minh cho trẻ (2 tập) là hành trang “Chuẩn bị toàn diện cho trẻ bước vào lớp 1″. Bộ sách giới thiệu các kiến thức trên nhiều phương diện cần thiết cho trẻ bước vào giai đoạn tiểu học, để các em trước khi đi học có khả năng ghi nhớ, đọc hiểu, tư duy logic, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo nhất định. Cha mẹ và các cô giáo mầm non không chỉ hướng dẫn cho trẻ nắm bắt các kiến thức có liên quan, mà còn cần chú ý đến việc rèn luyện, nâng cao khả năng thích ứng của trẻ thông qua các trò chơi thú vị.

phat trien tri thong minh cho be a

phat trien toan dien tri thong minh cho tre

Cuốn sách được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với những vấn đề trẻ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Bộ sách bao gồm các nội dung toàn diện, cụ thể, kết hợp với hình ảnh, ngôn ngữ mang tính thú vị, khoa học, giúp trẻ học tập tích cực; là tài liệu cần thiết trước tuổi đi học cho trẻ. Mỗi cuốn sách đều cung cấp các nội dung và phương pháp rèn luyện toàn diện, theo thứ tự từ dễ đến khó, dẫn dắt các bé phát triển trí tuệ, cơ thể, rèn luyện ngôn ngữ và chủ động tham gia các hoạt động, giúp trẻ phát triển tất cả các khả năng trong cuộc sống.

Bộ sách Phát triển toàn diện trí thông minh cho trẻ (2 cuốn)
Số trang 68
Giá: 35.000đ/tập
Khổ: 20,5 x 29,5 cm
Sách thuộc dòng Panda Kid do Công ty TNHH Văn hóa Hương Thủy liên kết với NXB Dân trí ấn hành.

About Pandabooks

Pandabooks
Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 với tiền thân là Công ty sách Hương Thuỷ, cho đến nay, Công ty TNHH Sách Panda - Panda Books đã trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất bản. Trong nhiều năm qua, Panda Books là một trong những đơn vị luôn tích cực tham gia và tổ chức các chương trình quảng bá, tổ chức gian hàng tại các sự kiện thuộc ngành xuất bản như: Ngày hội Văn hóa đọc, Hội sách Tp. Hồ Chí Minh, Chương trình vui hè do Cung thiếu nhi Hà Nội tổ chức… Ngoài ra, Panda Books còn tham gia tài trợ, đồng hành với những số phận khó khăn trong xã hội, những tài năng tương lai của đất nước qua các chương trình, cuộc thi thực tế.

Check Also

Hạt Giống Cà Rốt – Ruth Krauss

Cậu bé trai gieo cái hạt cà rốt xuống đất, cậu tưới cho nó, cậu …

error: Nội dung được bảo vệ !!