Home / Điểm sách / Mùa Hè Ngọt Ngào – Sophie de Mullenheim, Sibylle Delacroix

Mùa Hè Ngọt Ngào – Sophie de Mullenheim, Sibylle Delacroix

Bộ sách “Mùa hè 1 – 7 tuổi ngọt ngào” là bộ sách gồm 7 cuốn, với độ dài và độ phức tạp tăng dần, phù hợp với độc giả thuộc từng lứa tuổi. Các câu chuyện nhẹ nhàng, đáng yêu trong mỗi tập sách sẽ cho các bé những giây phút ngọt ngào như kẹo mút!

“Đã từng có lúc, loài người rơi vào trạng thái buồn chán, sầu muộn; vạn vật mất hết màu sắc, khắp nơi chỉ còn lại màu xám và đen buồn tẻ. Điều đó làm chàng hoạ sĩ Thê-ô vô cùng đau khổ. Anh quyết định tìm lại sắc màu cho thế giới bằng những cách không ai có thể ngờ tới…”

mua he 1 tuoi ngot ngao

MÙA HÈ 1 TUỔI NGỌT NGÀO – MÈO NHÍ DU HÍ ĐÓ ĐÂY

Bố mẹ hãy đọc cho bé một tuổi nghe về cuộc phiêu lưu kiếm đồ ăn sáng gian nan của Mèo Nhí nhé! Để xem nghe truyện xong, bé có thấy thèm ăn hơn không nào? “Cuốn sách Mùa hè 1 tuổi ngọt ngào – Mèo nhí du hí đó đây” sẽ cho bé một mùa hè ngọt lịm như cây kẹo mút!

mua he 2 tuoi ngot ngao

MÙA HÈ 2 TUỔI NGỌT NGÀO – THỎ BÔNG ĐI CÂU VỚI ÔNG

Hôm nay Thỏ Bông được ông đưa ra biển chơi đấy! Bố mẹ thử đọc cho bé xem, có phải lúc đi biển, bé cũng giống hệt bạn Thỏ Bông không? “Cuốn sách Mùa hè 2 tuổi ngọt ngào – Thỏ bông đi câu với ông” sẽ đem đến cho bé những giây phút mùa hè hết sức vui vẻ đấy!

mua he 3 tuoi ngot ngao

MÙA HÈ 3 TUỔI NGỌT NGÀO – XI-MÊ-ÔN LỪA CON TỐT BỤNG

Xi-mê-ôn là một chú lừa con dễ thương và hào hiệp, chú không bao giờ ngần ngại khi có ai cần giúp đỡ. Thế nhưng, một ngày nọ, Xi-mê-ôn bị ốm và không thể giúp được ai nữa. Lúc ấy, ai sẽ lo cho Xi-mê-ôn nhỉ? Cuốn sách chắc chắn sẽ là món quà thú vị cho các bé 3 tuổi ham tìm hiểu và thích khám phá!

mua he 4 tuoi ngot ngao

MÙA HÈ 4 TUỔI NGỌT NGÀO – ANH SÓI TRONG RỪNG XINH

Anh Sói trong khu Rừng Xinh thật chẳng giống với những con sói khác. Anh vừa hiền lành, lịch thiệp, lại có tài làm bánh kếp cực ngon nữa! Nếu không biết dùng răng nanh và móng vuốt, anh sẽ phải làm gì khi một con quái vật tìm đến quấy phá nơi anh ở? Hãy cùng tham gia vào câu chuyện thú vị với anh Sói nhé!

mua he 5 tuoi ngot ngao

MÙA HÈ 5 TUỔI NGỌT NGÀO – CẬU THỦY THỦ CÓ CHÍ LỚN

Guy-na-en được bố mẹ gửi lên tàu để học nghề đi biển từ khi mới tròn năm tuổi. Cậu mơ ước một ngày sẽ trở thành thuyền trưởng, lèo lái con tàu của riêng mình giữa đại dương mênh mông. Nhưng cậu bé sẽ phải làm sao, khi không một ai trên tàu để tâm đến ước mơ của cậu? Bé hãy đọc và xem Guy-na-en có thực hiện được ước mơ của mình không nhé!

mua he 6 tuoi ngot ngao

MÙA HÈ 6 TUỔI NGỌT NGÀO – CHÀNG HỌA SĨ VÀ HÀNH TRÌNH TÌM LẠI SẮC MÀU

Đã từng có lúc, loài người rơi vào trạng thái buồn chán, sầu muộn; vạn vật mất hết màu sắc, khắp nơi chỉ còn lại màu xám và đen buồn tẻ. Điều đó làm chàng họa sĩ Thê-ô vô cùng đau khổ. Anh quyết định tìm lại màu sắc cho thế giới bằng những cách không ai có thể ngờ tới. Cùng tham gia vào hành trình tìm lại màu sắc của Thê-ô các em nhé!

mua he 7 tuoi ngot ngao

MÙA HÈ 7 TUỔI NGỌT NGÀO – CÁNH DIỀU MA THUẬT

Chàng trai mồ côi Rê-nốt lên đường tìm kiếm cuộc sống riêng với tài sản duy nhất là một con diều cũ và trái tim nhân hậu. Hành trang ít ỏi là vậy, nhưng nó đã giúp chàng vượt qua một chặng đường dài gian nan để tìm đến với hạnh phúc.

Tác giả: Sophie de Mullenheim, Sibylle Delacroix
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Khổ: 18.5×20.5 cm
Số trang: 28
Giá bìa: 15.000 đ

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Một Xu Mỗi Ngày – Walter de la Mare

Với giọng văn kể khi êm đềm khi thôi thúc và vô cùng lôi cuốn, …

error: Nội dung được bảo vệ !!