Home / Điểm sách / Blossom In Home – Bảo Nam

Blossom In Home – Bảo Nam

Blossom in Home – “Nhà là nơi những sắc hoa ngập tràn” đúng như tựa đề được đặt, cuốn sách về hoa và những cách cắm hoa đầy sáng tạo do tác giả Bảo Nam chia sẻ, bạn sẽ vừa thú vị với những ý tưởng bất ngờ từ những loài hoa và vật dụng trang trí gần gũi giản đơn nhất, vừa có thể ứng dụng nghệ thuật đã được “công thức hoá” một cách gần gũi, cực kỳ dễ dàng để thao tác.

blossom in home

Thiên nhiên tươi đẹp kỳ vĩ luôn cho chúng ta rất nhiều những sự lựa chọn để những góc nhỏ trong nhà không bao giờ trở nên buồn tẻ, dù chỉ bằng một cành lá chanh từ cây nhỏ ngoài balcon hay những bông tỉ muội nhỏ xíu của cô gánh hàng hoa ven đường. Và bởi vì cắm hoa là một nghệ thuật đầy đam mê và sáng tạo, nên những “công thức” trong Blossom in Home không giống như những phép toán chỉ có một đáp án, mà đó là những chỉ dẫn mang kiến thức căn bản để người thực hành có thể dựa vào đó tạo nên một thành phẩm xinh đẹp nhất mang cá tính riêng của mình.

Là một trong những nghệ nhân hoa thế hệ trẻ đầu tiên tại Việt Nam – tác giả Bảo Nam cũng gửi gắm rất nhiều kiến thức và bí quyết mà phải qua trải nghiệm lâu năm mới có được. Đó là những cách chăm sóc hoa tươi lâu mà không phải ai cũng biết, đó là những cách chọn bình phù hợp với từng loại hoa hay từng ý tưởng chủ đề, cách phối hợp màu sắc hoa lá thật hài hoà… Với những chia sẻ thân tình đó, dù có là một bà nội trợ yêu hoa đơn thuần, hay một chàng say mê cái đẹp khao khát khám phá Nghệ thuật Hoa – một lĩnh vực lâu đời luôn được biết đến như nền tảng của rất nhiều ý tưởng sáng tạo trên Trái Đất, bạn cũng có thể trở thành “nghệ nhân” của chính gia đình mình với những tác phẩm tuyệt đẹp.

Blossom in Home là bước khởi đầu của I Love Home với vị thế là một thương hiệu xuất bản sách Home Decor tiếng Việt chuyên nghiệp và truyền cảm hứng đầu tiên tại Việt Nam. Với ấn phẩm này, tác giả Bảo Nam cũng như những người công sự I Love Home mong muốn có thể truyền được cảm hứng yêu thiên nhiên cây cỏ nói riêng và niềm vui chăm sóc nhà cửa nói chung, để mỗi ngôi nhà đều trở nên đẹp đẽ và luôn ngập tràn những sắc hoa tươi màu.

Bảo Nam tốt nghiệp khoa xuất bản – trường đại học văn hoá TP.HCM Tốt nghiệp khoa báo chí truyền thông – trường Đại học KHXH&NV tốt nghiệp khoá Florist Designed tại Stafford Carreer Institute New Yourk USA. Sáng lập tổ chức Sense Art Viet Nam. Sáng lập cuộc thi VietNam’s Young Florist Of The Year.

Sáng lập Lavender Flower Shop từ năm 2005 cho đến nay. Sáng lập ra Lavender Accessories từ 2012 cho đến nay. Thành viên của World Flower Council từ năm 2005 cho đến nay. Thành viên của Flowercart Media Group từ năm 2010 cho đến nay. International flora art năm 2013 – 2014 của tổ chức Sichtingkunstboek – Hà Lan. International flora art năm 2014 – 2015 của tổ chức Sichtingkunstboek – Hà Lan International. flora art năm 2015 – 2016 của tổ chức Sichtingkunstboek – Hà Lan. Florist Manager MGM Hồ Tràm.

BLOSSOM IN HOME -“Nhà là nơi những sắc hoa ngập tràn”
Tác giả: Bảo Nam
Số trang: 167 trang
Kích thước: 20 x 24 cm
Đơn vị phát hành: I love Cookbook
Nhà xuất bản: NXB Thế giới
Giá bìa: 149.000
MÃ Code : 8936062807511

About Văn Việt

Văn Việt
Công ty cổ phần Sách Văn Việt được thành lập ngày 13 tháng 9 năm 2010. Khởi đầu với tác phẩm Couple 50 của tác giả Quách Ni, đến hiện tại, Văn Việt đã có hàng trăm tác phẩm được xuất bản. Trong đó có những tác phẩm đã gây được sự chú ý của bạn đọc như Thời niên thiếu không thể quay lại ấy, Hương mật tựa khói sương, A Mạch tòng quân, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Nếu ốc sên có tình yêu… Với mục tiêu tiến xa hơn trên con đường khám phá kho tàng tri thức, mở ra những chân trời mới song hành cùng sự phát triển không ngừng của nhân loại, Văn Việt luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi cũng như trang bị cho mình những khoa học kỹ thuật tiên tiến bắt kịp thời đại.

Check Also

Lối Sống Tối Giản – Sasaki Fumio

Lối sống tối giản là cách sống cắt giảm vật dụng xuống còn mức tối …

error: Nội dung được bảo vệ !!