Home / Điểm sách / Bình Yên Khi Ta Gặp Nhau – Sói Xám Mọc Cánh

Bình Yên Khi Ta Gặp Nhau – Sói Xám Mọc Cánh

binh yen khi ta gap nhau

Những việc trên thế gian này đã được Trần Ngộ Bạch phân chia ra làm hai loại: những thứ anh cần, và những thứ anh không cần. Vế đầu, anh sẽ chiếm đoạt; vế sau, anh sẽ hủy diệt. Có lúc anh quy An Tiểu Ly về vế trước, nhưng khi nổi giận, lại cảm thấy cô nhất định phải ở vế sau. Rồi bỗng một ngày, Trần Ngộ Bạch bất an nhận ra, An Tiểu Ly hoàn toàn không nằm trong thế giới mà anh vẫn tưởng.

Còn Tần Tang, bạn thân của An Tiểu Ly, đã gặp qua không ít đàn ông ưu tú, nhưng chưa có ai giống Lý Vi Nhiên, khiến cô cảm thấy… trong sáng. Biết rõ rằng một lần yêu sẽ một lần đau, nhưng một người lý trí, thông minh như cô vẫn bất chấp tất cả, lao vào như thiêu thân gặp lửa.

Bình Yên Khi Ta Gặp Nhau
Tác giả : Sói Xám Mọc Cánh
Công ty phát hành NXB Tổng Hợp
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Trọng lượng vận chuyển 560 grams
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch giả Dennis Q
Số trang 448
Ngày xuất bản 11/2011
Giá bìa: 105.000 ₫

About Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM

Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM
Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan chính trị – tư tưởng – văn hóa của Đảng bộ và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1977. Hàng năm, Nhà xuất bản Tổng hợp xuất bản hàng ngàn tựa sách gồm nhiều thể loại về chính trị, lịch sử, văn hóa, kinh tế, pháp luật, khoa học - kỹ thuật, từ điển, ngoại ngữ, sách tham khảo cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông; giáo trình, tài liệu tham khảo, sách học ngoại ngữ cho sinh viên cao đẳng, đại học; bên cạnh đó còn có các ấn phẩm văn hóa như lịch, bưu ảnh, sổ tay, bản đồ.... Trong những năm đổi mới, đặc biệt là từ khi đất nước tiến nhanh vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã nỗ lực đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện công tác biên tập, cấp phép, in ấn, phát hành vừa nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng vừa đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng các ấn phẩm. Nhiều năm liền, ấn phẩm của Nhà xuất bản Tổng hợp được bạn đọc bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, một số ấn phẩm đã được nhận các Giải vàng, Giải bạc sách hay, sách đẹp của Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức hàng năm.

Check Also

Sao Trên Trời Rất Xa, Sao Của Anh Thật Gần – Phỉ Ngã Tư Tồn

“Sao trên trời rất xa, sao của anh thật gần” là một cuốn tiểu thuyết …

error: Nội dung được bảo vệ !!