Home / Điểm sách / Biên Niên Sử Đế Chế Alexis – Akamitsu Awamura, Tamago no Kimi

Biên Niên Sử Đế Chế Alexis – Akamitsu Awamura, Tamago no Kimi

300 năm trước, Đại lục truyền tụng câu chuyện huyền thoại của Konton Đại đế – người đã thống nhất thiên hạ, mở ra Đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử.

300 năm sau, Đại lục lại xuất hiện Lời Truyền Tụng về một huyền thoại mới – người sẽ gây dựng nên Đế chế Alexis. Và dưới vó ngựa kiêu hùng rung chuyển đất trời của chàng, mọi khó khăn, thử thách và đau thương đều sẽ bị nghiền nát…

bien nien su alexis

“Thời khắc mà bước chân những con kỵ mã dừng lại, là khi chiến trường chỉ còn lại duy nhất các kỵ sĩ đầu lâu. Những kẻ mạnh nhất và được chỉ huy bởi kẻ mạnh nhất chính là những người còn lại trên mặt đất, không có kẻ thù. “Bách kỵ dạ hành” “Đoàn kỵ sĩ bóng đêm” hay “Chiến đoàn đầu lâu” những cái tên đáng sợ đó còn được truyền lại mãi về sau.”

Leonart – vị hoàng tử thứ 8 của Đế chế Claude, mất mẹ kể từ khi mới lên 5, mang trong mình nỗi đau cùng sự hận thù đối với người cha, anh được Rozalia – người bác của mình nuôi dưỡng bằng những trận tập luyện binh pháp cường độ mạnh. Để rồi khi mới 15 tuổi, Leo đã ra trận chinh chiến.

Thế nhưng thất bại sau trận chiến ở tuổi 15, nếm trải nỗi đau lớn thứ hai trong đời khi mất đi Rozalia đã khiến cho sự oán hận đối với Hoàng Đế cùng Tứ đại công tước lên tới cực điểm. Và con người cũng như số mệnh của Leo, kể từ đây, cũng thay đổi hoàn toàn.

Biên niên sử đế chế Alexis như một khúc tráng ca về cuộc đời và hành trình giành lại quê hương mình của chàng trai trẻ Leonart. Câu chuyện của tình yêu, tình bạn, tình đồng đội, tình quân dân được tái hiện đầy tính nhân văn trong cuốn tiểu thuyết lịch sử này.

Các trận chiến ác liệt, sách lược tòng quân độc đáo, ý chí kiên cường của những người lính tham gia trận chiến…Thật hiếm khi có một cuốn LightNovel lại mang khí thế mạnh mẽ cùng tính chất lịch sử hào hùng tới vậy.

Gay cấn, kịch tính, và hồi hộp đến nghẹt thở.

bien nien su alexis

Biên Niên Sử Đế Chế Alexis
Tác giả: Akamitsu Awamura, Tamago no Kimi
Dịch Giả Thảo chan
Bìa mềm
Công ty phát hành Tsuki LightNovel
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Kích thước 13 x 18 cm
Số trang 352
Ngày xuất bản 05-2018
Giá thị trường: 108.000 ₫

About Quảng Văn

Quảng Văn
Quảng Văn là thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam chuyên xuất bản ấn phẩm dành cho nữ giới và trẻ em. Hiện tại chúng tôi có những dòng sản phẩm được độc giả yêu thích, tin tưởng: Tủ sách Người mẹ tốt, ehon Nhật Bản, Giải thưởng sáng tác văn học Đoàn Thị Điểm.

Check Also

Tia Lửa – Matayoshi Naoki

Đêm pháo hoa, nghệ sĩ hài trẻ tuổi Tokunaga gặp người đàn anh Kamiya. Một …

error: Nội dung được bảo vệ !!