Home / Điểm sách / Biển Của Những Yêu Thương – Nhiều Tác Giả

Biển Của Những Yêu Thương – Nhiều Tác Giả

Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện viết về biển. Êm đềm nhưng dữ dội, biển trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho những ai cầm bút.

bia_bien_yeu_thuong

Không giới hạn là cảm xúc đèm đẹp, vui vẻ, thích thú khi được đắm chìm trong làn nước ấm nồng của biển xanh bao la, biển trong trang viết của các cây bút trẻ còn ẩn chứa tình yêu quê hương tha thiết và niềm tự hào mãnh liệt về tổ quốc với lịch sử hào hùng…

Với 14 truyện ngắn, chưa kịp vẽ hết tình yêu biển và tình người với biển nhưng tập truyện đã phác họa được BIỂN trong cuộc sống, tâm hồn của các bạn trẻ tuổi teen.

Sách quy tụ 14 cây viết trẻ, có nhiều tác giả trong bút nhóm Vòm Me Xanh đang dần quen thuộc với độc giả hiện nay, như: Trần Minh Hợp, Văn Thành Lê, Võ Thị Hà (tức Mộc Anh), Trần Huyền Trang, Nguyễn Hoàng Vũ, Trần Hoàng Trâm, Trương Văn Tuấn, Đinh Minh Toản …

Nhiều tác giả
Thể loại: Văn học
Đối tượng: teen
Khổ sách: 13.5 x 20.5 cm
Số trang: 140
Giá bìa: 30.000đ
Phát hành: tháng 10/2012

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Những mùa đông yêu dấu: Gợi lại ký ức tươi đẹp của tuổi hồn nhiên

“Những mùa đông yêu dấu” gợi lại mênh mang những ký ức tươi đẹp của …

error: Nội dung được bảo vệ !!