Home / Điểm sách / Bí quyết học và thi IELTS – Kinh nghiệm từ các cao thủ đạt 8.0 trở lên

Bí quyết học và thi IELTS – Kinh nghiệm từ các cao thủ đạt 8.0 trở lên

IELTS – International English Language Testing System – là kỳ thi chuẩn hóa tiếng Anh phổ biến nhất thế giới hiện nay. Ở Việt Nam, kỳ thi IELTS đang là lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng nhằm đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh cho du học, việc làm và định cư.

bi quyet hoc va thi ielts

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều sách về IELTS nhưng “Bí quyết học và thi IELTS” là cuốn sách đầu tiên trên thị trường tập hợp kinh nghiệm của các cao thủ IETLS người Việt có điểm thi từ 8.0 trở lên, nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm học tập và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Ngay từ lần đầu tiên xuất bản, cuốn sách đã được đông đảo bạn đọc đón nhận. Đến nay đã có hơn 5,000 bản in được bán hết. Cuốn sách này là một trong những tựa sách trong dự án Tủ sách du học của Knowledge Link Group.

Nhận thấy giá trị, ý nghĩa của cuốn sách và với mong muốn truyền cảm hứng, sát cánh cùng các bạn trẻ trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS quốc tế – Nhà xuất bản Phụ Nữ tổ chức buổi ra mắt cuốn sách này.

BÍ QUYẾT HỌC VÀ THI IELTS KINH NGHIỆM TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 8.0 TRỞ LÊN

Thời gian: 14h00-16h30 ngày 27.04.2018
Địa điểm: Phòng đọc Doanh nhân – Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM
Về nội dung cuốn sách sách “Bí quyết học và thi IELTS – Kinh nghiệm từ các cao thủ đạt 8.0 trở lên”

Học từ những sai lầm của bản thân giúp bạn nhớ lâu, tuy nhiên, học từ sai lầm và thành công của những người “đã từng học” sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Cuốn sách sẽ mang tới cho độc giả cái nhìn từ tổng quan tới chi tiết của kỳ thi IELTS, từ những khái niệm mang tính hữu dụng cao như: So sánh kỳ thi IELTS và TOEFL, các thuật ngữ IELTS thường gặp cho tới bí quyết ôn luyện và đạt điểm cao của từng phần thi nghe, nói, đọc, viết… hay những chia sẻ về sai lầm mắc phải và kinh nghiệm xương máu của các cao thủ IELTS. Bên cạnh đó, cuốn sách còn đem đến cho người đọc các thông tin về chương trình học bổng trên thế giới chấp nhận chứng chỉ IELTS.

Sự kiện ra mắt cuốn sách “Bí quyết học và thi IELTS” – Kinh nghiệm từ các cao thủ từ 8.0 trở lên” là cơ hội để các bạn trẻ được gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm luyện thi IELTS đạt điểm cao thực tiễn từ các cao thủ Ielts 8.0+ trên toàn quốc đồng thời được tháo gỡ những vướng mắc, băn khoăn xung quanh vấn đề săn học bổng và luyện thi IELTS, sẵn sàng cho hành trang du học của mình.

About NXB Phụ Nữ

NXB Phụ Nữ
Trong số trên 11.000 đầu sách đã được NXB Phụ nữ phát hành có rất nhiều sách được bạn đọc yêu thích, đánh giá cao và tái bản nhiều lần như: Những nữ anh hùng miền Nam, Một lòng với Đảng, Ngọc càng mài càng sáng, Sổ tay nội trợ, Sổ tay người mẹ trẻ, Những tấm lòng cao cả, Thuốc hay tay đảm, Nuôi con mau lớn, Chăm sóc sức khỏe gia đình, Nuôi con trong năm đầu, 99 điều nên biết về thai nghén và sinh đẻ, Sổ tay thường thức về giới tính, Món ăn Việt Nam, Thực đơn bốn tuần cho gia đình hiện đại, Mùa lá rụng trong vườn, Trịnh Công Sơn rơi lệ ru người, Hồ Qúy Ly, Chuyện kể mỗi ngày, Tình sử Angiêlic, Tiếng chim hót trong bụi mận gai, Hai số phận, Linh Sơn, Con đường giải phóng, Lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam, Tuyển văn tác giả nữ Việt Nam, Tuyển thơ tác giả nữ Việt Nam, Từ điển bách khoa phụ nữ Việt Nam…

Check Also

Lạc Mất và Tìm Lại – Brooker David

Brooke Davis là một cây bút bestseller của Úc. Lạc mất và Tìm lại là …

error: Nội dung được bảo vệ !!