Home / Điểm sách / Bí Kíp Quá Giang Vào Giải Ngân Hà – Douglas Adams

Bí Kíp Quá Giang Vào Giải Ngân Hà – Douglas Adams

Chuyện kể rằng, sau những cuốc xe quá giang từ Anh quốc tới tận Thổ Nhĩ Kỳ, tác giả của chúng ta, anh chàng Douglas Adams rỗng túi say khướt nằm dưới trời đêm mộng tưởng về một ngày đi nhờ tàu vũ trụ lang thang giữa các vì tinh tú. Và thế là Bí kíp quá giang vào Ngân Hà ra đời: là tất cả những điều cần biết nếu bạn nghèo kiết xác mà lại khao khát chiêm ngưỡng các kỳ quan của Vũ Trụ, chỉ với chưa đầy ba mươi đô la Ngưu Lang một ngày.

bi kip qua giang cua ngan ha

Với Bí kíp trong tay, một nhóm người ngoài hành tinh kỳ quặc bên cạnh, và một Trái Đất nổ tung sau lưng, Arthur đột nhiên trở thành kẻ lữ hành lạc trôi trong Vũ Trụ. Không, câu chuyện sẽ không mộng mơ hay nghiêm túc như bạn tưởng, mà quay cuồng giữa những trò khôi hài, ngẫu hứng, điên rồ. Một truyện khoa học viễn tưởng cực kỳ hài hước, bạn có tin không?

“Một cổ tích hiện đại, một ngụ ngôn, một hài kịch bậc thầy.” – Television Today

BÍ KÍP QUÁ GIANG VÀO GIẢI NGÂN HÀ
Tác giả: Douglas Adams
Dịch giả: Nguyễn thị thu Yến
Số trang: 245
Kích thước: 14 x 20,5
Ngày phát hành: 11-08-2017
Giá bìa: 79.000đ

About Nhã Nam

Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Quan và Lại ở Miền Bắc Việt Nam – Emmanuel Poisson

Xới lại các vấn đề đã được mặc nhiên thừa nhận, chất vấn những định …

error: Nội dung được bảo vệ !!