Home / Điểm sách / Berlin Và Những Mùa Ru Ký Ức – Hoàng Yến Anh

Berlin Và Những Mùa Ru Ký Ức – Hoàng Yến Anh

Tác phẩm là cuốn nhật ký về cuộc sống xa nhà, tự bươn chải kiếm sống của một cô gái nhỏ bé nhưng đầy bản lĩnh và nghị lực cho dù phải một mình nơi đất khách.

Berlin va nhung mua ru ky uc

Hành trình qua các nẻo đường xa xôi của nước Đức: từ Berlin đến Radebeul, Wiesmoor, Hamburg… cho người đọc trải nghiệm thật đặc biệt về sự giao thoa giữa hai nền văn hóa Đức – Việt, vẻ đẹp đất nước – con người qua góc nhìn ấm áp của một trái tim đầy yêu thương. Đan xen giữa những câu chuyện thú vị về các chuyến đi là bài học quý báu về tình yêu thương giữa những con người gặp nhau nơi xứ lạ, những lời tâm sự đầy xúc động về nỗi nhớ quê hương, nhớ bao con người cùng cô gái ấy vun đắp cho năm tháng tuổi trẻ thêm ý nghĩa.

“Những mùa ru ký ức” là lời nhắc nhở mỗi chúng ta hãy sống hết mình cho tuổi trẻ để khi nhìn lại, ta có thể mỉm cười với những kỷ niệm còn thơm hương chẳng nhạt phai.

– Tác giả: Hoàng Yến Anh
– NXB liên kết: NXB Văn Học
– Số trang: 270 trang
– Khổ sách: 12×20 cm
– Giá bìa: 65.000 đồng

About Bách Việt

Bách Việt
Bách Việt là Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất bản với những thành viên trẻ tuổi, năng động, và say mê với tri thức, sách vở. Bách Việt hy vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết của độc giả Việt Nam.

Check Also

Xã Hội Việt Nam Qua Bút Ký Của Người Nước Ngoài – Lê Nguyễn

Trong lịch sử nước ta, thời Lê – Trịnh ở Đàng Ngoài và các chúa …

error: Nội dung được bảo vệ !!