Home / Bên Này Thương Bên Kia – Tùng Leo

Bên Này Thương Bên Kia – Tùng Leo

Quyển sách này không viết cho một tình yêu cụ thể nào của riêng tôi. Tôi viết cho các bạn.

Thời thanh xuân của chúng ta, cuối cùng, cũng chỉ để yêu nhau.

Tôi tin, chúng ta, tất thảy đều giống nhau về cơ bản của những nỗi đau tình. Nhưng rồi, tình yêu trong tôi vẫn chưa bao giờ chết. Tôi đọc lại sách mình và nhớ những người mình đã từng yêu quay quắt. Tôi chưa bao giờ quên được họ. Gập sách lại, tim tôi vẫn đau, nước mắt tôi vẫn rơi. Nhưng tôi lại thấy ấm áp. Trái tim của chúng ta lạ kỳ lắm. Theo năm tháng, chúng ta sẽ yêu ngày một nhiều hơn. Người mới đến không phải để thay thế người cũ, mà chỉ để cứu lấy đời ta ở những đoạn cô đơn. Ở lại cùng nhau thì khó, chứ chờ đợi nhau thì dễ và chủ động hơn nhiều. Tôi viết cho tất cả cuộc tình của mình, rằng “bên này thương bên kia”.

Ben_nay_thuong_ben_kia_IN_rgb

Tôi muốn những ai đã từng yêu tôi, yêu đời đều sẽ đồng ý rằng: Chia tay không phải là chấm hết. Chia tay vẫn còn nhớ thương nhau, một niềm nhớ thương không để tìm nhau. Chi để an lòng rằng mình đã từng hạnh phúc.

Tôi viết cho năm 2016. Một tình yêu làm tôi chỉ muốn tan ra trong nỗi đau. Nhưng đủ lớn để tôi sẽ giày vò mình hoài, chỉ mong người ta hạnh phúc.

Theo năm tháng, chúng ta sẽ yêu ngày một nhiều hơn. Người mới đến không phải để thay thế người cũ, mà chỉ để cứu lấy đời ta ở những đoạn cô đơn. Ở lại cùng nhau thì khó, chứ chờ đợi nhau thì dễ và chủ động hơn nhiều. Tôi viết cho tất cả cuộc tình của mình, rằng “bên này thương bên kia”.

Tùng Leo sinh tại Sài Gòn và có nhiều năm gắn bó với nơi đây. Trong 12 cung, anh thuộc cung Sư Tử nên anh lấy nghệ danh là Tùng Leo. Cái tên Leo được anh sử dụng như tên tiếng Anh khi đi học và làm việc tại nước ngoài. Hiện tại đang là Giảng viên Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh. Tham gia viết báo từ năm 2004 đến nay, hiện đang là Biên tập viên và MC truyền hình nổi tiếng. Anh cũng có các chương trình talkshow cá nhân như “Leo’s show”, “Leo & u”. Là một chàng trai đa tài, Tùng Leo được nhiều bạn trẻ yêu thích và được bình chọn là “hot facebooker” – nhân vật tạo được ảnh hưởng cho giới trẻ.

Khác với những chủ động thay đổi trước đây về con đường sự nghiệp, Tùng Leo không hề định trước có ngày mình sẽ làm nhà văn và viết sách. Mọi việc bắt đầu từ chính những gì anh viết trên trang mạng cá nhân facebook được đông đảo bạn trẻ yêu thích và chia sẻ. Là một “media influencer” có ảnh hưởng ít nhiều đến giới trẻ, Tùng Leo thường xuyên có những bài viết ngắn giàu cảm xúc dễ đi vào lòng người. Phát hiện ra “gia tài” khá phong phú của anh, Công ty Sách Phương Nam đã mời anh cộng tác, và giữ tác quyền khai thác các tác phẩm viết của anh. Tản văn Tìm nhau giữa Sài Gòn là quyển đầu tiên nằm trong dự án hợp tác này.

Công ty phát hành Nhà Sách Phương Nam
Nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ, Phương Nam Book
Kích thước 12 x 20cm.
Số trang 227.
Ngày xuất bản tháng 01/2017.
Loại bìa Bìa mềm.
Giá bìa: 88,000 ₫

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.
error: Nội dung được bảo vệ !!