Home / Giải trí / BBC sẽ chuyển thể series 8 phần ‘Discworld’ của Terry Pratchett trên truyền hình

BBC sẽ chuyển thể series 8 phần ‘Discworld’ của Terry Pratchett trên truyền hình

BBC đã công bố kế hoạch của họ cho The Watch, một series tám phần dựa trên bộ sách Discworld của Terry Pratchett.

Discworld của Pratchett được yêu quý và được biết đến như một thế giới kỳ ảo tương tự như không gian được tạo ra bởi J.R.R. Tolkien, H.P. Lovecraft, Charles Dickens và William Shakespeare. Discworld cũng mang đến các câu chuyện thần thoại và thần tiên, nhưng với định nghĩa hoàn toàn khác những gì đã có trước đó của những tác giả khác.

Các tiểu thuyết của Discworld đã bán được hơn 90 triệu bản trên toàn thế giới và đã được dịch sang hơn ba mươi ngôn ngữ khác nhau! Mới đây trang Deadline có đưa tin rằng loạt phim do nhân vật tập trung khai thác vào nhóm vệ binh không gây được thiện cảm cho Terry Pratchett khi họ chiến đấu để cứu một thành phố sai lầm bình thường, từ cả quá khứ lẫn tương lai trong một nhiệm vụ nguy hiểm.

Biên kịch Simon Allen đã chia sẻ:

Với những sự kiện trong thế giới của chúng ta làm cho sự điên rồ của Discworld dường như quá quen thuộc, dường như chúng ta không thể có nhiều thời gian hơn để mang lại niềm vui, nhiệt huyết và sự giận dữ của Terry trở lại màn ảnh nhỏ bằng một ngôi nhà tốt hơn so với BBC America. Tôi rất biết ơn họ, BBC Studios và đặc biệt là Rob Wilkins tại Narrativia, người đã là nguồn cảm hứng liên tục trong hành trình sử thi và cảm xúc này.

Có vẻ như series này sẽ đầy những cuộc phiêu lưu phản ánh các vấn đề thế giới theo một cách độc đáo. Bộ phim sẽ do BBC Studios và công ty sản xuất của Terry Pratchett, Narrativa sản xuất. Bạn muốn xem diễn viên nào trong vai chính không, đừng quên thường xuyên truy cập vào Bookaholic để nhận những thông tin mới nhất nhé.

Mai Anh

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn

Check Also

Nhà văn Lee Child thừa nhận Tom Cruise quá lùn để đóng vai Jack Reacher

Thương hiệu Jack Reacher đang được khởi động lại với một diễn viên chính mới …

error: Nội dung được bảo vệ !!