Home / Điểm sách / Bay Đi Tình Yêu Nhỏ Và Nhớ Quay Về Với Anh – Nhiều Tác Giả

Bay Đi Tình Yêu Nhỏ Và Nhớ Quay Về Với Anh – Nhiều Tác Giả

bay di tinh yeu nho

Bay đi tình yêu nhỏ… và nhớ quay về với anh! là tập truyện ngắn của ba tác giả tuổi Teen: Trọng Huy, Cát Thảo, Lâm Moon. Với giọng điệu khác nhau, ba tác giả đã đem đến những sắc màu riêng biệt trong những câu chuyện về tuổi mới lớn.

Trọng Huy, với Đêm của những thiên thần, Lòng trắng và bút chì, Mùa hạ cuối cùng,… cuốn hút người đọc bởi lối viết nhẹ nhàng, dí dỏm, thể hiện được hồn nhiên, tinh nghịch và bao trò nghịch ngợm của những cô bé, cậu bé áo trắng đằng sau lớp học, những khấm phá bất ngờ của tuổi mới lớn.

Với Sao trái tim cứ nhảy nhót thế này?, Mọi thiên thần đều biết điều này,… Lâm Moon, cây bút cộng tác thường xuyên với báo Mực tím lại đem đến cho người đọc những câu chuyện sâu lắng về những rung động đầu tiên, những chiêm nghiệm đầu đơi, những bài học ý nghĩa, những quan sát tinh tế và bất ngờ của tuổi thích khám phá thế giới.

Cát Thảo, cây bút quen thuộc của nhiều diễn đàn truyện ngắn lại đem đến những bản tình ca dịu ngọt, những nỗi buồn run rẩy klhi tình yêu đánh thức trái tim. Câu chuyện tình tôi, Bay đi tình yêu nhỏ… và nhớ quay về với anh!,… đều là những câu chuyện thấm đẫm trải nghiệm cá nhan, là khúc ca dịu ngọt về tình yêu đầu.

Cả ba tác giả, ba cung bậc cảm xúc, ba gam màu khác nhau nhưng cả ba đều là những gam màu không thể thiếu của bất cứ tuổi Teen nào, dẫu bạn là boy hay girl, đã rụng động hay đang yêu say đắm, bởi tất cả đều là những gì thật nhất của lứa tuổi.

Bay đi tình yêu nhỏ… và nhớ quay về với anh!
Tác giả: Trọng Huy, Lâm Moon, Cát Thảo
Thể loại: Tuyển tập truyện ngắn dành cho tuổi mới lớn.
Số trang:
Nhà xuất bản: Văn Học
Khổ sách: 16×24 cm
Giá 50.000
Dự kiến xuất bản: 20.07.2012

About Văn Việt

Văn Việt
Công ty cổ phần Sách Văn Việt được thành lập ngày 13 tháng 9 năm 2010. Khởi đầu với tác phẩm Couple 50 của tác giả Quách Ni, đến hiện tại, Văn Việt đã có hàng trăm tác phẩm được xuất bản. Trong đó có những tác phẩm đã gây được sự chú ý của bạn đọc như Thời niên thiếu không thể quay lại ấy, Hương mật tựa khói sương, A Mạch tòng quân, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Nếu ốc sên có tình yêu… Với mục tiêu tiến xa hơn trên con đường khám phá kho tàng tri thức, mở ra những chân trời mới song hành cùng sự phát triển không ngừng của nhân loại, Văn Việt luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi cũng như trang bị cho mình những khoa học kỹ thuật tiên tiến bắt kịp thời đại.

Check Also

Chúng Ta Sẽ Còn Gặp Lại – Yasushi Kitagawa

Chúng ta sẽ còn gặp lại – Tác phẩm nổi tiếng nhất trong sự nghiệp …

error: Nội dung được bảo vệ !!