Home / Điểm sách / Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ – Nhiều tác giả

Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ – Nhiều tác giả

BAY CAO ƯỚC MƠ TUỔI THƠ gồm những bài viết được tuyển chọn từ diễn đàn “RỰC SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI THƠ” (năm học 2012-2013) do Phòng Văn hóa – thông tin cùng Phòng Giáo dục quận 1 tổ chức. Những bài viết trong quyển sách này nói lên những ước mơ, định hướng về nghề nghiệp tương lai, những mong muốn của trẻ em được người lớn lắng nghe. Mỗi ước mơ đó là những hạt mầm rất cần được gia đình và xã hội vun trồng để được nẩy mầm, đơm hoa, kết quả. Đó là những khát vọng, hoài bão với những lý lẽ hết sức giản dị, trong sáng, tình cảm hồn nhiên chân thật, trong trẻo, nhí nhảnh nhưng đầy ý nghĩa và rất nghiêm túc với ông bà, cha mẹ trong gia đình, thầy cô, bạn bè trong nhà trường hay trong môi trường xung quanh luôn bao bọc lấy qua từng trang viết của các em.

Bay cao ước mơ tuổi thơ

Những tâm tư nguyện vọng của các em, những ước mơ đại diện cho những trái tim cháy bỏng của tuổi thơ đã được hòa quyện với nhau trong quyển sách. Đó còn là những lời nhắn nhủ của các em đến những người bạn khác có những suy nghĩ lệch lạc, những người không biết trân trọng thời gian quý báu của tuổi thơ, những người mà bệnh vô cảm luôn đeo đuổi… Đây cũng sẽ là dòng suối mát tưới tắm cho những ý tưởng của các độc giả trên mọi miền đất nước có thêm những cái nhìn mới trong cuộc sống muôn màu muôn sắc này. Đây cũng là nơi chứa đựng những góc nhỏ trong tâm hồn trẻ thơ để các ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, anh chị phụ trách có thể dựa vào đây mà hiểu một cách sâu sắc nhất những đứa cháu, đứa con, đứa trò nhỏ của mình. Các bậc phụ huynh sẽ nhận ra rằng đứa bé hằng ngày lẽo đẽo bên cạnh mình thật sự đã lớn rồi, chúng đã có sự trưởng thành trong từng bước đi và đặc biệt là những ước mơ đang được chúng nuôi lớn từng ngày. Từ đó sẽ có những định hướng để các em hiện thực hóa được ước mơ của mình.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc ấn phẩm có ý nghĩa này trong những ngày tiến tới kỷ niệm 72 năm thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và tổng kết năm học mới.

BAY CAO ƯỚC MƠ TUỔI THƠ
Tác Giả: Nhiều tác giả
Khổ sách: 15.5x23cm
Số trang: 306
Năm xuất bản: 05/2013
Giá bán: 92.000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Con Cò Mồ Côi – Nguyễn Thị Thanh Huệ

Sau đêm mưa lũ dữ dội, cả xứ Vườn Cò chìm trong biển nước. Chị …

error: Nội dung được bảo vệ !!