Home / Điểm sách / Bao Điều Không Nói – Celeste Ng

Bao Điều Không Nói – Celeste Ng

Miêu tả cuộc sống của những người trẻ mới lớn: cô độc, nhiều tâm sự nhưng ko dễ giãi bày.

bao dieu khong noi

Ngay từ câu nói đầu tiên trong cuốn tiểu thuyết đầu tay của Celeste Ng, ta đã biết người con gái đầu gốc Hoa – Mỹ của gia đình Lee đã lìa đời. Và câu chuyện về sau chính là những khám phá về sự tha hóa, thành tựu, chủng tộc, giới tính, gia đình và nhân dạng của Lydia để làm sáng tỏ cái chết của cô. Những khám phá mà gia đình Lee chưa từng biết về người con gái/ chị gái của họ.

Everything I Never told you là một cuốn sách lôi cuốn soi rọi những bí mật đã níu giữ một gia đình Mỹ lại với nhau — và cuối cùng lại chính là nguyên nhân khiến gia đình tan nát. – Thời báo LA

BAO ĐIỀU KHÔNG NÓI
Tác giả: Celeste Ng
Dịch giả: Thảo Lê
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 352
Giá bán: 112,000 VNĐ
In lần thứ 1 năm 2017

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Trời Ơi, Tôi Chẳng Nhớ Gì Cả – Nora Ephron

Cái nhìn dí dỏm về đời sống trong quá khứ, hiện tại và tương lai, …

error: Nội dung được bảo vệ !!