Home / Điểm sách / Bảng Đỏ Cho Xứ Bìm Bìm – Võ Diệu Thanh

Bảng Đỏ Cho Xứ Bìm Bìm – Võ Diệu Thanh

Khi những thói hài của người Việt hay người Trung Quốc hay một xứ sở dễ gây cười nào đó đang ngày càng bành trướng, ai cũng cảm thấy bức xúc nhưng thực ra mọi người đang đóng vai trò gì trong trò hề dài tập đó?

BANG DO XU BIM BIM
Nhân dịp ra mắt cuốn sách Bảng Đỏ Cho Xứ Bìm Bìm nhà văn Võ Diệu Thanh cùng diễn giả khách mời và độc giả sẽ đào sâu đề tài này trong buổi tọa đàm mang chủ đề “Nhận diện chính mình giữa thói tật đám đông”. Đó là chủ đề trọng tâm của Bảng Đỏ Cho Xứ Bìm Bìm.

Với một số độc giả đây là một bản tấu hài nhiều tập dưới mắt trẻ thơ bởi tính linh hoạt và khó đỡ của kịch tính. Với những độc giả trưởng thành, bức tranh hài lại mang đến nhiều dấu hỏi lặng thầm gợi suy tư và cân nhắc.

Buổi ra mắt sẽ tổ chức vào lúc 9 giờ ngày 06 – 03- 2016
Tại: Hội trường A Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, số 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5

Thành phần diễn giả: Phó giáo sư tiến sĩ Bùi Thanh Truyền
MC: Hạ Tuyên, Minh Triều
Khách mời: Sinh viên trường Đại học Sư phạm, báo chí và bạn bè thân hữu cũng như độc giả yêu quý văn học gần xa.

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

Check Also

Những Nụ Hôn Tạm Biệt – Tùng Leo

Sau thành công với 3 tập tản văn viết về tình yêu: Tìm nhau giữa …

error: Nội dung được bảo vệ !!