Home / Thông tin / Bản thảo hoàn chỉnh của nhật ký Anne Frank sẽ được xuất bản vào năm 2019

Bản thảo hoàn chỉnh của nhật ký Anne Frank sẽ được xuất bản vào năm 2019

Bloomsbury Continuum sẽ xuất bản Anne Frank: The Collected Works vào tháng 5 năm 2019. Bản phát hành đầy đủ này nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của Anne Frank.

Trang The Bookseller đưa tin rằng quyển sách sẽ bao gồm các tác phẩm hoàn chỉnh của người di cư, cùng với những bức ảnh và tài liệu quan trọng kể về câu chuyện mở rộng hơn về cuộc đời của cô. Nhật ký nổi tiếng thế giới của Anne Frank sẽ được xuất bản theo hai định dạng, phiên bản do cha cô biên soạn để xuất bản và bản gốc tiết lộ nhiều hơn. Nó thậm chí sẽ bao gồm hai trang mới được khám phá gần đây và chưa bao giờ được xuất bản.

“Lần đầu tiên độc giả cũng có cơ hội đọc lại toàn bộ các lá thư chưa được xuất bản của Anne, từng hồi ức cá nhân, những mơ mộng, suy nghĩ vào trong cuốn sổ ghi chép yêu thích của cô ấy ở cùng một nơi”, Bloomsbury nói trong một tuyên bố.

Biên tập viên Bloomsbury Jamie Birkett nói thêm, “Bộ sưu tập này sẽ rất cần thiết cho bất cứ ai đã đọc và yêu cuốn nhật ký của cô ấy cũng như những người nghiên cứu về Chiến tranh thế giới thứ hai và Holocaust. Đó là một phiên bản đầy đủ nhất cho một cuộc đời ngắn ngủi và một nhật ký được xem là chân thật và rúng động nhất thời bấy giờ, một tác phẩm đã gây được tiếng vang với rất nhiều người kể từ khi cuốn nhật ký được xuất bản lần đầu ở Hà Lan năm 1947. ”

Các phần khác trong bộ sưu tập bao gồm các bài tiểu luận về cuộc đời, gia đình của Frank và lịch sử xuất bản nhật ký của cô.

Mai Anh

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn

Check Also

7 Cuốn sách đầy Đau thương về Thảm sát Holocaust

Từ năm 1939 đến năm 1945, chế độ Đức quốc xã đã giết hại khoảng …

error: Nội dung được bảo vệ !!