Home / Bàn Tay Ấm – Lê Liên

Bàn Tay Ấm – Lê Liên

Những câu chuyện hấp dẫn trong tình tiết: một số điện thoại bị lãng quên tự dưng được nhớ ra (Số phone bị lãng quên), một cô gái ôm mèo xuất hiện ở cửa (Mồng Một ở V.), cô bé nhai kẹo cao su khi trời mưa (Trời mưa có cô bé nhai kẹo), một ánh mắt như sao của một cậu con trai bí ẩn (Bàn tay ấm)… luôn có một câu chuyện sau những vẻ ngoài “bí ẩn” đó… Những câu chuyện của Lê Liên về những người bạn của mình trong thế giới teen bay bổng và bao dung…

ban tay am

“Cô gái bụi bặm ôm con mèo, cùng tôi đến V., nhờ tôi hái tặng bông tú cầu màu lam nhạt vào một ngày Valentine của năm mới, dù chỉ là để chọc tức anh Tùng. Tôi cười một mình. Tôi thiếp vào giấc ngủ. Mơ màng đến phím đàn dương cầm bên cửa sổ tầng hai, mùa xuân “tưng” lên một nốt nhạc lạ lùng, tràn ngập ấm áp.” (Trích Mồng Một ở V.)

Tác giả tâm sự: “Hãy để mộng mơ, phiêu du, thỉnh thoảng nhìn vào thực tế, đôi khi cần nổi loạn. Những cảm xúc xáo trộn, những mối quan hệ, tình yêu… luôn túc trực trong những tâm hồn đang lớn. Từng sống một giai đoạn đầy ước mơ với bao điều lãng mạn, khi viết truyện, tôi đã hòa vào cuộc sống teen và chợt nhận ra tuổi mới lớn có quá nhiều điều bí mật.”

Lê Liên có bút danh khác là Song Kỳ, sinh ngày 3/7/1988 tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Các sách đã in: Trò đùa của tiểu thư (NXB Kim Đồng) và Đi hứng mặt trời (in chung, NXB Kim Đồng)

Tên sách: Bàn tay ấm
Tác giả: Lê Liên
Thể loại: truyện ngắn
Đối tượng: 13+
Số trang: 142
Giá bìa: 30.500 đ
Phát hành: tháng 7/2011 NXB Kim Đồng

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.
error: Nội dung được bảo vệ !!